Siêu Nhân Tốc độ -Power Ranger Operation Overdrive

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 32/32

Trạng thái: 32 Tập

Năm phát hành: 2007


Phim Siêu Nhân Tốc độ -Power Ranger Operation Overdrive /VietSub (32 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim là câu chuyện được xảy ra trong nhiều năm trước, hai anh em tên là Flurious và Moltor cố gắng ăn cắp một vương miện huyền thoại được gọi là Corona Aurora và đang bị cầm tù khắp thiên hà. Sentinel Hiệp sĩtán vương miện và trang sức của mình trên hành tinh Trái đất với hy vọng ngăn chặn nó rơi vào sai tay. Trong thời đại ngày nay, nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới Andrew Hartford tỏ nguyên vương miện, mà giải phóng Flurious và Moltor từ tù. Andrew tuyển bốn thiếu niên ưu tú để trở thành Power Rangers và ngăn chặn Corona Aurora khỏi rơi vào tay kẻ xấu. Mặc dù Hartford là ban đầu trái ngược với nó, con trai ông Mack trở thành thành viên của nhóm thứ năm siêu nhân đỏ Ranger. The Power Rangers tìm kiếm các nền văn minh cổ đại và tất cả các nơi trên thế giới để khám phá những viên ngọc đầu tiên được một lần được sử dụng bởi Neptune – Vua của Atlantis.Trong quá trình đó, họ bắt gặp lừng Miratrix , người được xác định để tìm các đồ trang sức và phóng thầy côKamdor .

 

Trong khi tìm kiếm Toru Diamond, các Siêu Nhân Tốc độ đã gặp một người nước ngoài tên là Tyzonn . Tyzonn đã đến trái đất từ hành tinh Mercuria dừng Fearcats ác những người đang có ý định phát hành quân của họ vốn đã bị giam giữ trước đây trong một thế giới gương. Sau sự sụp đổ rõ ràng của người vợ sắp cưới Vella , Tyzonn là miễn cưỡng, nhưng cuối cùng đã thuyết phục để tham gia hoạt động Overdrive như Mercury Ranger. Cùng với nhau, các Rangers gặp Thor và Loki, hai trong số các vị thần Bắc Âu. Sự tham gia của họ dẫn đến sự phát hiện của Blue Sapphire, mà là bị đánh cắp bởi Kamdor và Miratrix.Khi Thrax , con trai của Chúa Zedd và Rita Repulsa thoát tù từ Sentinel Knight, ông tuyển Flurious, Moltor, Kamdor, Miratrix, và Fearcats để hình thành một liên minh ma quỷ và tiêu diệt các kết nối ‘Rangers để Universal Morphing Grid.

 

 

 

 

 

Phim Siêu Nhân Tốc độ -Power Ranger Operation Overdrive

The Rangers phải đi trên một nhiệm vụ để tìm ra thanh kiếm huyền thoại Excelsior có khả năng khôi phục lại quyền hạn của mình và Sentinel Knight. Với sự giúp đỡ của năm Power Rangers cựu – Adam Vườn-the Black Power Ranger, Xander Bly -the xanh Mystic Ranger, Cầu Carson -the SPD Red Ranger, Ford Kira -the vàng Dino Ranger và Tori Hanson -the Blue Wind Ranger, Power Rangers đoàn kết và đưa xuống Thrax, mà phá vỡ các liên minh ma quỷ.Sau khi Rangers gặp phải một virus, Mack làm cho một phát hiện đáng ngạc nhiên về chính mình. Nhận thấy rằng ông là một android, Mack bắt đầu đặt câu hỏi về sự tồn tại của mình, nhưng ông vẫn kéo qua cho bạn bè của mình bằng cách kết hợp với các Sentinel Knight để trở thành Red Sentinel Ranger. Trong khi đó, khi một tên Fearcat Crazar hiện, Tyzonn phát hiện ra rằng Vella là vẫn còn sống. Ngoài ra các Rangers khám phá những ngôi sao của Isis, viên ngọc quý thứ tư của Corona Aurora.