Siêu Thú Biến Hình: Phần 1

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Phim Mới,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Siêu Thú Biến Hình: Phần 1 (26 Tập Cuối) Thuyết Minh Full trọn bộ HD. Nội dung phim  Beast Wars – Transformers: Season 1 ngay sau khi đi vào quá khứ xa xôi qua một ổ đĩa transwarp, các Maximals chiến đấu Predacons trong không gian bên ngoài, nhưng cả hai tàu đụng đất trên một hành tinh bí ẩn. Họ quét hình con thú để bảo vệ hình robot của họ từ số tiền lớn của hành tinh của Energon . Tức giận bởi sự thất bại rõ ràng với đất trên trái đất, Dinobot thách Megatron cho lãnh đạo của Predacons, nhưng là thổi bay đi bởi Scorponok . Sau trận chiến đầu tiên trên hành tinh giữa Maximals và Predacons, Dinobot lại xuất hiện để thách thức Optimus Primalcho lãnh đạo của Maximals.Sau khi Predacons can thiệp với Optimus và Dinobot của trận đấu, Dinobot đồng ý để phục vụ dưới Maximals, nhưng Predacons tìm thấy một núi Energon bị nhiễm khuẩn.

 

Giờ đây cả hai đội có một trận chiến để có được Energon, nhưng Energon phát nổ sau khi Dinobot tiết kiệm Optimus từ Megatron. Biết rằng Predacons không đi cho tốt, Maximals tự chuẩn bị cho các cuộc xung đột lâu dài sẽ cho kiểm soát của Energon của hành tinh, mà Optimus tuyên bố kêu gọi các cuộc chiến tranh Beast.Sau khi mất một nguyên mẫu comm-link phát triển bởi Rhinox , Cheetor cố gắng để chuộc lại lỗi lầm bằng cách đột nhập vào cơ sở của Predacons.

 

 

 

 

 

Có sự thay đổi nhỏ trong phim hoạt hình Siêu Thú Biến Hình về giai đoạn cuối, nhưng chính tarantulas chụp Cheetor, để lại nó lên đến bẩy chuột để giải cứu anh ta.Các Maximals cố gắng đặt một hệ thống phát hiện Predacon trong một cơn bão Energon và Cheetor bằng cách nào đó kết thúc trong sự Darksyde , trong khi Terrorsaur kết thúc trong sự Axalon . Sử dụng Terrorsaur để khám phá cách vận chuyển xảy ra, Dinobot đi Optimus với một kế hoạch để chùm một quả bom để các cơ sở Predacon. Trong khi đó Cheetor phát hiện ra một tĩnh mạch chạy Energon giữa cả hai cơ sở.