Siêu Thú Biến Hình Phần 2

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Phim Mới,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 13/13 Tập

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Siêu Thú Biến Hình Phần 2 -Thuyết Minh (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Beast Wars – Transformers: Season 2 VietSub câu chuyện tiếp nối giờ đây chính sự bùng nổ Transwarp, mà kết quả trong việc phá hủy mặt trăng nhân tạo của VOK, giải phóng một làn sóng Energon, tác động của mà giết chết Terrorsaur và Scorponok. Bẩy chuột và Cheetor đạt được mới Transmetal hình thức từ chiếu xạ của nó, nhưng để làm Megatron và tarantulas. Hai Fuzors – Silverbolt và Quickstrike – được tạo ra từ quả ứ hư hỏng, và Megatron là có thể thuyết phục họ tham gia Predacons. Trong khi đó, tarantulas có thể tải về tia lửa của mình trở lại vào cơ thể Transmetal mới của mình. Dinobot đánh cắp đĩa vàng sau khi ông và Waspinator tìm ra rằng các hành tinh họ đang ở trên là thời tiền sử Trái đất.

Phim Siêu Thú Biến Hình Phần 2

Nhờ những nỗ lực của Siêu Thú Biến Hình  mà chính Rhinox, Optimus Primal được hồi sinh như một Transmetal, và sau một trận chiến với Predacons, Silverbolt gia nhập Maximals.Trong khi làm nhiệm vụ trinh sát, Dinobot được chụp bởi Predacons. Thay vì chiến đấu với họ, ông tuyên bố rằng ông muốn trở thành một Predacon một lần nữa. Ông có thể để chứng minh lòng trung thành của mình bằng cách đánh bại Quickstrike, nhưng khi anh phải giết bẩy chuột, anh ta bắt đầu đánh giá lại lòng trung thành của mình. Các nỗ lực Predacons để tiêu diệt một thuộc địa của con người trước để thay đổi kết quả của cuộc chiến tranh trong tương lai giữa Autobots và Decepticons .

Phim Siêu Thú Biến Hình Phần 2

 

 

 

Phim Siêu Thú Biến Hình Phần 2

Khi không có tối đa khác xung quanh, Dinobot phải đối mặt với toàn quân Predacon một mình trong trận chiến. Ông đã cố gắng để ngăn chặn chúng từ việc thay đổi lịch sử, thậm chí nếu nó có nghĩa là phải hy sinh cuộc sống của mình.Tập này được nhiều người coi là một trong những tập phim hay nhất trong lịch sử Transformers và Vùng 1 DVD Siêu Thú Biến Hình Phần 2 để mô tả nó như là “mạnh mẽ hàng loạt trung tâm”. Nó cũng được coi là tập phim này đã đưa Dinobot vào Transformers Hall of Fame vào năm 2010.