Siêu Thú Biến Hình Phần 3

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Diễn Viên: ClipVn,

Đạo diễn: Steve Sacks

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 13/13 Tập

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Siêu Thú Biến Hình: Phần 3 -beast wars transformers season 3 vietsub (13 Tập cuối) Full HD tiếng việt. Nộ dung phim sau khi Maximals bắt đầu mờ dần từ dòng thời gian, Blackarachnia chuyển bên và tiết kiệm Optimus Prime với một máy hỗ trợ sự sống. Thời gian cơn bão đang tàn lụi, nhưng Thủ tướng vẫn đang gặp nguy hiểm vì vậy Optimus Primal mất tia lửa Prime vào cơ thể của mình để ổn định nó cho đến khi cơ thể Prime được sửa chữa. Năng lượng từ tia lửa Prime gây ra cơ thể của Primal đột biến thành một “tối ưu Optimus” hình thức mới. Trong khi đó, Rampage phá hủy của Axalon hỗ trợ, khiến nó rơi vào các nước dưới đây. Optimus sau đó trả về spark tổ tiên của ông với cơ thể của mình sau khi sửa chữa được thực hiện. Nhận thấy Megatron sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu các Ark , các Maximals thu thập những gì họ có thể cứu hộ từ ‘Axalon đống đổ nát s và bắt đầu tắt các ngọn núi lửa xung quanh Ark vào một căn cứ mới.

 

Depth Charge , một tối đa từ Colony Omicron, đến trên hành tinh Trái đất tìm kiếm Protoform X, muốn trả thù cho Rampage giết chết đồng đội của mình từ lâu. Thất vọng sâu xa rời Charge của Ngài từ Maximals khác.Sau khi không thành lập cơ sở phòng thủ, các Maximals cố gắng để cứu vãn Sentinel từ đống đổ nát của Axalon . Phi công bẩy chuột một tàu ngầm vào tàu chìm, nơi ông bị tấn công bởi Rampage.

Phim Siêu Thú Biến Hình: Phần 3

 

Phim Siêu Thú Biến Hình: Phần 3

Depth Charge đến, nhưng chỉ muốn giết Rampage. Nếu không có sự giúp đỡ của Siêu Thú Biến Hình SS3 thì chắc chắn Depth Charge của, Inferno và Waspinator ăn cắp Sentinel từ Maximals, và nó được cài đặt vào trong cơ sở Predacon.Megatron tạo ra một bản sao Transmetal II của Dinobot và Cheetor và Depth Charge nỗ lực để làm gián đoạn quá trình; thay vào đó, Cheetor được cho là đã chết sau khi được tiếp xúc với máy tính trong một vụ nổ. Các Predacons sớm bị tấn công từ một con thú hoang bí ẩn, như một Cheetor hư hỏng nặng trở lại cơ sở tối đa.