Sin: Nanatsu no Taizai

Thể loại: Fantasy

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 12

Năm phát hành: 2017


Phim Sin: Nanatsu no Taizai Alright, tôi gần như cảm thấy xấu cho chương trình này một điểm tốt, nhưng tôi là một aficionado anime cũ và hấp dẫn vào thời điểm này và như thời gian đi về tôi đặt nhiều hơn và nhiều hơn nữa giá trị về chất lượng hình ảnh động và tốc độ nhanh trong một loạt. Chỉ có một tập phim được phát hành, và anime này chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người có mùi vị đặc biệt và một phần của sự hỗ trợ fan hâm mộ trên hentai, loạt phim này chắc chắn sẽ là một chiến thắng.

Câu chuyện có vẻ khá chuẩn. Chỉ cần một anime chiến đấu với các mánh lới quảng cáo rằng nó là về lucifer của tăng lên đỉnh của địa ngục. Tôi thích thiên đường / địa ngục / trái đất trifecta. Nó dẫn đến sự đa dạng của thị giác, ít nhất là so với hầu hết các chương trình khác.

Không chú ý nhiều đến âm thanh. Rất có thể là tầm thường, nhưng nó làm công việc của mình

Nhân vật được thiết kế tốt, nhưng tính cách của họ chắc chắn là thiếu. Nhiệt / một chiều. Nghĩa đen tóm tắt bằng một từ ngay từ đầu. Các nhân vật của con người đã không nhận được nhiều màn hình thời gian, nhưng chúng dường như hơi thú vị hơn. Bản thân nhân vật chính, tội lỗi của niềm tự hào, là khá mát mẻ. Nhưng các nhân vật như “vanity”, “sloth”, và “lust” đang bị lạm dụng quá mức vào thời điểm này. Nó sẽ là tốt đẹp nếu họ cố gắng thêm một số đặc thù cho tính cách của họ, nhưng điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra. Nhưng nó không quan trọng, họ đang khá nhìn.

Nghệ thuật thực sự là nơi mà bộ phim này tỏa sáng. Nghệ thuật đã được tuyệt đẹp trong suốt toàn bộ tập đầu tiên. Nếu họ có thể giữ được chất lượng này thì tôi sẽ không còn nghi ngờ gì nữa tiếp tục xem bộ phim này. Nhân vật rất sexy. Các cơ quan và các khuôn mặt rất chi tiết cho một anime tv và luôn được rút ra (rất ít để không có khuôn mặt derp / giải phẫu vật lý nấc) mà tôi đánh giá cao. Họ làm những điều mà bạn có thể nhìn thấy đôi mắt của họ / tính năng khuôn mặt khác thông qua mái tóc của họ. Một số người có thể không thích sự không thực tế của nó, nhưng tôi thích phong cách, đặc biệt là khi tính năng của họ được vẽ rất tốt. Những hình ảnh không bao giờ phẳng. Sự chú ý nhiều sẽ được chú ý đến ánh sáng / giá trị trong nhiều cảnh, điều này bổ sung rất nhiều cho cách trình bày trực quan. Loại nỗ lực này không có trong rất nhiều anime, và nó là một phần của những gì làm cho nghệ thuật để đẹp trai.

Tôi cho loạt bài này một 7, nhưng tôi có nghĩa là như một cái gì đó của một trung bình theo thời gian tôi giả sử. Tôi biết rằng một phần của tôi sẽ muốn thả bộ phim khi mùa giải diễn ra. Nhưng một phần khác của tôi sẽ muốn ở lại nếu phim hoạt hình vẫn còn chất lượng cao. Tập đầu tiên này chắc chắn là cao hơn một 7/10, nhưng tôi vẫn hoài nghi. Sự yếu kém bắt nguồn từ việc viết nhân vật / nhân vật xấu sẽ trở nên rõ ràng khi bộ phim phát hành. Ngoài ra yếu tố mát mẻ của thiên thần và quỷ cũng sẽ mờ dần. Tuy nhiên, tôi thích cài đặt nhân vật cho nhân vật chính. Tội lỗi của niềm tự hào là điều thú vị, và có lẽ khá gây tranh cãi, bởi vì niềm tự hào thường không được xem như một dấu hiệu trên một người, nhưng nó bằng cách nào đó chiếm vị trí cao nhất trong thứ bậc của tội lỗi. Sự tương phản này dẫn đến sự năng động giữa Lucifer, những tội lỗi khác, và các thiên thần / thần linh.

Nếu bạn muốn nhìn thấy thiên thần dã man / quỷ / con người và yêu thích hình ảnh động chất lượng cao, thì bạn nên đưa ra loạt bài này.