Sister Princess

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance

Diễn Viên: Mizuki, Nana,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên Sister Princess (Tạm dịch: Chị em công chúa ) thuộc thể loại hài hước lãng mạng và dài 26 tập đã phần nào cho người xem thỏa mãn được sự tò mò khi bộ phim vừa được công chiếu. Bối cảnh câu truyện xảy ra tại ngôi trường trung học nỗi tiếng của Nhật Bản. Với khả năng của mình cũng như những thành tích mình đạt được, cậu bé Minakami Wataru được xem là một tấm gương sáng về thành tích học tập cũng như về mặt đạo đức. Thế nhưng có một bất ngờ nhỏ đã xảy ra với cậu và nó khiến cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn. Vào kỳ thi tuyển sinh vừa rồi cậu đã bị trượt với số điểm cực thấp và nguyên nhân xảy ra là do sự cố của chiếc máy tính.Và đồng nghĩa với việc cậu thi rớt ở kỳ thi tuyển sinh là cậu phải chấp nhận với việc chuyển đến một ngôi trường không mấy nỗi tiếng ở một hòn đảo nhỏ cách xa trung tâm thành phố để học tập.

 

Tại ngôi trường mới này, cậu dần dần quen với những người bạn mới và đặc biệt là một nhóm bạn nữ giống những Princess cực kỳ dễ thương và xinh xắn. Cuộc sống mới của cậu khá cứ êm đềm trôi đi cho đến khi có một sự cố xảy ra và bắt cậu phải lựa chọn giữa việc ở lại hòn đảo này hoặc trở lại với cuộc sống trước kia. Để hiểu thêm về câu truyện, mời các bạn cùng đón xem các tập để cùng khám phá ra những bí mật đằng sau nó.

 

 

sister-princess

 

Phim hoạt hình Sister Princess là bộ có thể nói rằng có rất nhiều hơn khả năng, nhằm vào một đối tượng rất hẹp với nó là sự phong phú của các em gái dễ thương. Loạt tự bị thiếu lớn của cấu trúc câu chuyện và phát triển, cũng như một mục đích đã định nghĩa cho một phần lớn của sự kiện. Tuy nhiên, nó là khá chắc chắn rằng một nhóm công bằng của người xem sẽ thấy thích thú với việc đó là bố trí nhiều tập để tạo ra sự thân thiện, đặc biệt hơn những người công chúa đáng yêu này sẽ tạo ra sức cuốn hút mới cho bộ truyện.