Sket Dance

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Tình Cảm

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 VietSub

Trạng thái: Tập 25/77

Năm phát hành: 2012


Phim Sket Dance /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về câu chuyện đang diễn ra tại Kaimei High School,một trong những câu lạc bộ trợ giúp sinh hoạt chung (hay còn gọi là Lữ đoàn Sket) đã được tổ chức để giúp học sinh có vấn đề lớn hay nhỏ. Hầu hết thời gian, mặc dù, treo lơ lửng trong phòng câu lạc bộ của họ, buồn chán, chỉ có một vài vấn đề nhỏ trôi nổi trong mỗi một lần trong một thời gian. Mặc dù vậy, họ vẫn ném tất cả năng lượng của mình vào việc giải quyết những lo lắng. SKET Dance là một phim hoạt hình thú vị và vui nhộn sẽ làm cho bạn cười ở hầu hết các tập phim. Đó là về 3 người đến với nhau và tạo ra một câu lạc bộ để giúp đỡ những người có nhu cầu. Sau đó, họ cố gắng hết sức mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; ngay cả khi một ai đó hoặc một cái gì đó chặn đường của họ, họ vẫn tìm thấy một cách để thông qua.

 

Trong mỗi tập phim, sẽ có nhiều cách khác nhau để làm cho bạn cười phá lên, giống như đùa, chơi chữ, ngẫu nhiên bình luận hài hước, etc.The cười rất dễ hiểu và gần như toàn bộ loạt chảy smoothly.I bao giờ cười rất nhiều khi đang xem phim trước khi. Ngoài ra còn có một số Phát triển bộ phim trong series mà bạn không mong đợi từ  anime của thể loại này. Câu chuyện được nghĩ ra và cũng không có tập mà có một số mức độ trong đây. Nhưng ít cho thấy một số nhân vật chính quá khứ và làm thế nào họ gặp nhau và trở thành SKET Dance. Một samurai wanna-be? Một cậu bé nhạy cảm nhưng một cậu bé mà chỉ nói với một máy tính? YES anime47 này có rất nhiều nhân vật có tính cách độc đáo của riêng mình mà tôi thích và họ làm việc tắt của mỗi khác, mà làm anime tuyệt vời hơn! Có sai sót, nhưng không quá nhiều mà làm cho bạn không thích chúng.

 

 

 

 

SKET Dance chỉ là một anime trai thực sự tốt. Đó là nghệ thuật shounen rất điển hình. Họ có một đặc điểm rất shounen tyipcal trong thực tế là họ cung cấp cho các diễn viên chính một cái gì đó đặc biệt, giống như một món hàng, màu tóc đặc biệt hoặc một cái gì đó tương tự để nhận ra chúng bằng. Trong trường hợp này, bạn có hat Bossun của ví dụ. Những gì tôi yêu thích về nghệ thuật trong SKET Dance, là cách họ chơi với nhiều cách khác nhau của bản vẽ. Lấy ví dụ một trong những nhân vật, được gọi là Saotome La Mã, người hóa tất cả mọi thứ xung quanh mình thành một manga. Khôi hài này thực sự đã cho tôi, và tôi yêu thích nó rất nhiều.