Sketchbook full Colors

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/12

Trạng thái: Tập 3,4

Năm phát hành: 2013


Phim Sketchbook full Colors /VietSub (12 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HHD. Nội dung  phim kể về cô bé Sora Kajiwara là năm đầu tiên nhút nhát người đã gia nhập câu lạc bộ nghệ thuật tại trường học của cô. Sora dần dần trở nên ít nhút nhát khi cô kết bạn với tất cả mọi người trong câu lạc bộ nghệ thuật. Cô cũng phát triển nghệ thuật và học như thế nào để phác họa thế giới tươi đẹp quanh mình … và mèo! Nhưng dù Aria có cùng một loại nhịp như Sketchbook không, series này cảm thấy rời rạc hơn và không phù hợp. Một số tập anime là hài hước và cảm giác hoài cổ, một trong đó tôi có thể cảm thấy sự kết nối cảm xúc nhất với đã gần kết thúc khi Sora là nhà bị bệnh. Tôi tìm thấy nó hấp dẫn như thế nào một số điều, chẳng hạn như sự nhàm chán của nằm trên giường và những điều ngỡ hoặc nghĩ về văn hóa và ngôn ngữ của Transcend. Tuy nhiên đây không phải là trường hợp trong rất nhiều những người khác.

 

Slice của cuộc sống có xu hướng luôn luôn đi bộ đường giữa nhàm chán và nhẹ nhàng được. Khi chúng ta nhìn vào cuộc sống riêng của chúng tôi, làm thế nào thú vị thực sự là hầu hết những điều đó xảy ra với bạn trong ngày? Các nhân vật cũng làm tổn thương hàng loạt.Họ chỉ là không có gì thú vị. Trong thể loại này, các nhân vật phim hoạt hình Sketchbook full Colors phải có nghị lực để thực hiện các thiếu âm mưu và hành động nhưng tôi đã không thực sự thấy mình mang tất cả những gì nhiều cho bất kỳ của họ. Sora là chiến thắng, cô ấy là một cô gái nhút nhát đau đớn giáp a hoàn chỉnh.

 

 

 

 

Phim Sketchbook full Colors

Cô ấy có thể thậm chí không thèm nói tên cô ấy đến những người mà cô vừa gặp và chỉ tìm thấy bất kỳ mức độ thoải mái với những người mà cô đã được biết đến trong một thời gian. Cô hiện làm cho một bước đột phá ở phần cuối của loạt như vậy trong ý nghĩa rằng đó là tốt để xem. Phần còn lại của nhân cách của cô không làm cho cô ấy tất cả những gì thú vị hơn nhiều. Đó không phải là để nói rằng cô không phải là rất ngọt ngào và moe, nhưng anime Sketchbook full Colors thể hiện thực sự nhân vật khác chỉ mình thuộc tính là tình yêu của cô mèo và phác thảo và trạng thái hạnh phúc khi cô bước vào uống trà yêu thích của cô. Phần còn lại của dàn diễn viên là khá nhiều giống như xã hội khó xử và kỳ lạ.