Sky Girls

Thể loại: Hành Động, Mecha, Military, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Sky Girls /VietSub (26 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về những diễn biến trong tương lai gần, Trái đất đang có chiến tranh với người ngoài hành tinh được gọi là Worms. Cuộc chiến tranh lá dân số của trái đất tàn, với những người đàn ông trẻ thương vong chính. Các Worms bị đánh đập trở lại nhưng sự tái xuất hiện của họ cũng báo hiệu sự sáng tạo của một đơn vị Mecha gọi là Divers Sonic, điều khiển bởi 3 cô gái trẻ để chống lại mối đe dọa này.Các mechas Sonic Diver bắt chước các động tác của phi công của họ. Họ có vũ khí khác nhau trang bị khác nhau, từ vũ khí, laser, và độc đáo để Sakurano – một thanh kiếm. Để đánh bại kẻ thù, Sky cô gái sử dụng một chiến thuật mà họ gọi là “Delta Lock”. Động thái này tạo ra một rào cản cầu mà bẫy trong các kẻ thù cho phép họ để mở ra một cuộc tấn công tất cả ra cùng một lúc.

 

Sau đó trong chương trình, động thái này sẽ trở thành “Quadra Lock” sau khi một thành viên thứ tư gia nhập đội. Đó là đúng, các diễn viên không được giới hạn trong ba lolis. Như với bất kỳ mecha, dàn diễn viên của Sky Girls là lớn. Có cơ chế, các phi công, các sĩ quan chỉ huy, và tất nhiên – một đầu bếp để nuôi em ‘tất cả. Một phi công Sky Girls  thứ tư gia nhập dàn diễn viên về nửa chừng, và một phần năm về phía cuối. Một phi đội gồm ba người làm cho xuất hiện ở đây và ở đó, bay trong đơn vị chống WORM gọi là “Vic Vipers”.Dàn diễn viên của cán bộ và cơ khí có một lượng lớn thời gian màn hình, và một số tiền bằng nỗ lực được đưa đằng sau mỗi.

 

 

 

 

 

Cùng nhau, họ đều đóng góp cho một diễn viên sống động của các nhân vật. Mell, ca sĩ đằng sau khai mạc Black Lagoon của, hát một bài hát chủ đề sử thi cho Sky Girls. Cả hai kết thúc, thật đáng buồn, không phải là ấn tượng. Các soundtrack có một số giai điệu thực sự tuyệt vời mặc dù, mặc dù không có nhiều biến động. Yêu thích của tôi sẽ là ca khúc dương cầm gọi là, “Fall in Love”. Animation là loại yếu nhất của Sky Girls vietsub trong quan điểm của tôi.