So Ra No Wo To -Bầu Trời Âm Nhạc

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Hành Động

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Ep

Năm phát hành: 2013


Phim So Ra No Wo To -Bầu Trời Âm Nhạc /VietSub (13 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Trong một góc cô đơn trên thế giới, trên các cạnh của No Man của đất, ngồi Clocktower Fortress. Đó là nhà của Platoon 1121 của Quân đội Helvetian, và là thành viên mới nhất của họ là một tình nguyện viên 15 tuổi tên là Kanata Sorami, tham gia quân ngũ để tìm hiểu làm thế nào để chơi kèn. Khi còn là một đứa trẻ, Kanata đã được cứu bởi một người lính đẹp và tìm thấy cảm hứng trong rõ ràng, âm thanh của kèn vàng của cô. Từ ngày đó trở đi, Kanata quyết định âm nhạc sẽ là cuộc sống của cô.Vì các thành viên trung đội khác đào tạo của mình như thế nào để trở thành một người thổi kèn binh và một người lính, lạc lâu dài Kanata sẽ truyền cảm hứng cho họ để tìm kiếm hạnh phúc và vẻ đẹp, thậm chí trong một thế giới bị ám ảnh bởi chiến tranh.

 

Khi So Ra No Wo Để lần đầu tiên được công bố vào danh sách mùa đông, tôi không có kế hoạch xem nó. Mặc dù đọc bản tóm tắt cốt truyện, tôi đã không nghĩ rằng đó là một ‘moeblob trong quân đội’ loại câu chuyện. Điều đó chỉ đến sau khi nhiều người, nhiều người đã quyết định đặt nhãn trên đó. Tuy nhiên, tôi đã không có ý định xem bộ phim này. Đó là, cho đến khi tôi nhìn thấy những khái niệm tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của Kishida Mel. Nó là tuyệt vời và nó làm tôi muốn xem phim mặc dù nói nhiều về sự thay đổi nghệ thuật hướng tới moe. (Bằng cách này, nếu có ai biết nơi tôi có thể tìm thấy nhiều hơn những âm thanh bầu trời về nghệ thuật này, cảm thấy tự do để nói với tôi như tôi chỉ có hai hình ảnh âm nhạc được phân phối rộng rãi.)

 

 

 

 

 

Tôi sẽ nói một lần ở đầu của bài viết này: đây không phải là một loạt moe. Nó có thiết kế nhân vật moe, nó có một số nguyên mẫu nhân vật quen thuộc, nhưng nó không phải là một loạt moe. Không có tài liệu tình dục thỏa mãn và cũng không có bất kỳ moe hoàn toàn hoặc fanservice bên ngoài của tập 8 (nếu bạn xem So Ra No Wo To xét fanservice mà). Có một sự khác biệt giữa một nhân vật như Kanata, người thiếu kinh nghiệm và lý tưởng vì tuổi trẻ của mình, và một người như Yui, là một mớ hỗn độn những người bất lực của idiotball. Tôi biết rằng đó là dễ dàng để được hoài nghi và coi thường bất cứ ai không phải là một siêu nhân thực tế với các sai sót nhân vật trưởng thành xem xét hiện trạng của phim hoạt hình bầu trời âm nhạc có tính thương mại, nhưng nếu bạn không thể nhận ra sự khác biệt giữa hai nhân vật này, bạn có thể sẽ không bao giờ có thể thưởng thức bộ anime này.