Softenni

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Thể Thao

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Softenni /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim Bộ phim hài bóng xoay quanh các thành viên của một đội tuyển bóng mềm trung học nữ và xoắn và biến cuộc sống của họ mất họ nhằm mục đích cho các công dân.Nếu bạn tò mò quần vợt mềm là một phiên bản sửa đổi của quần vợt bình thường sử dụng quả bóng cao su, và đã được tạo ra sau khi được giới thiệu đến đông vào đầu những năm 1900. Như vậy, năm airheads chúng ta giải trí với những trò hề và cá tính điên rồ của họ khi họ chơi nó. Softenni là một trong những phim hài hit nhất hoặc bỏ lỡ thời gian gần đây tôi đã xem.Với một bộ phim hài nó đi xuống đến các nhân vật và cách họ tương tác. Các đội trưởng Chitose người là không thể đánh một quả bóng duy nhất, rất thích ăn uống, và về cơ bản là khó chịu nhất và quan trọng nhất. So với cô ấy, chúng tôi có Asuna, ai là kẻ chủ mưu của tất cả đó là ecchi với ảo tưởng của mình, và đối tác của mình Kotone mà đã rơi vào tình yêu với huấn luyện viên và đang hướng tới Wimbledon.

Phim Softenni

Chúng tôi có người nước ngoài Eli là người các đối thủ trong tình yêu, và Kurusu là người một cosplayer hardcore.Thông thường Asuna và Kotone là đào tạo những người thân và chơi trong khi Kurusu và Eli làm những điều ngẫu nhiên trong nền.Thật không may, chỉ có một vài trường hợp có một trận đấu thực tế. Có hai nhóm khác nhau, chúng tôi đáp ứng trong suốt mùa giải, và trong khi Kotone cứng của mình đánh đầu và cạnh tranh họ hành động như những người bạn hơn so với đối thủ. Các trận đấu nói chung không quan trọng, họ biến thành một trò đùa khổng lồ trong vài giây đầu tiên. Mặc dù có sự tập trung lớn vào bộ anime Softenni mang yếu tố hài hước này, có một cốt truyện nói chung là họ nhằm mục đích hướng tới các công dân, nhưng không có tiến bộ rất lớn.

Phim Softenni

Trên toàn bộ Tôi muốn nghĩ rằng tôi rất thích bộ phim này rất nhiều. Tuy nhiên có được hai lần, tôi đã tập 1/5 và phần còn lại của các điểm số là tất cả hoặc là, 4, hoặc 5 cho hầu hết các phần 2. Đây là một vấn đề với rất nhiều bộ phim hài mà không tách các tập phim Softenni thành mini câu chuyện phụ. Với sự tập trung vào một cái gì đó, chúng ta hãy nói một ngày lộng gió trên sân tennis, cho một tập toàn bộ nó có thể có được tuổi nhanh chóng nếu nó không cung cấp bất cứ cười ở nơi đầu tiên.