Sora no Otoshimono SS2

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Hoshi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2010


Phim Sora no Otoshimono SS2 /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim thì nó cứ tiếp diễn cho hết cái phần 1 thôi cho nên giờ đây cô nàng Sakurai Tomoki đã giải quyết vào cuộc sống của mình với hai angeloids, Ikaros và Nymph, và đang tận hưởng chính mình vô cùng. Tuy nhiên, ông giữ có những giấc mơ kỳ lạ và yêu cầu tất cả các bạn bè của mình để giúp anh ta điều tra nguyên nhân. Nymph gợi lên một thiết bị cho phép người, nhưng không angeloids, nhập vào giấc mơ của người khác. Các trục trặc thiết bị lúc đầu tiên nhưng cuối cùng họ có được những gì được cho là giấc mơ Tomoki nhưng khám phá ra rằng một cái gì đó rất sai với nó. Sau đó, một thiên thạch đến rơi xuống từ bầu trời tại các trang web của các cây hoa anh đào lớn, nơi Tomoki đầu tiên phát hiện ra Ikaros.

 

Một angeloid tóc vàng rất tốt ưu đãi với một thanh kiếm khổng lồ nổi lên từ các thiên thạch và đặt ra trong tìm kiếm của Tomoki.Những cảnh hành động là tuyệt đẹp và rất độc đáo, nhìn thấy cuộc chiến Angeloids là thực sự mát mẻ và những cuộc chiến không bao giờ kéo dài hoặc cảm thấy vội vã. Các hành động chính trong ss2 quả thật là rất thú vị và tôi cũng luôn nhận được thổi phồng khi có một trận chiến xảy ra. Câu chuyện vẫn còn cung cấp rất nhiều bộ phim hài Sora no Otoshimono thể loại thiên về ecchi mà tôi thấy vui hơn bao giờ hết.

 

 

 

Phim Sora no Otoshimono SS2

 

Phim Sora no Otoshimono SS2

Các bộ phim anime dần dần được khám phá như nhiều hơn tốt, mối quan hệ của Tomoki với Ikaros, Nymph, Sohara và Astrea mới được giới thiệu, là trung tâm sân khấu tại một số điểm trong 12 tập phim Sora no Otoshimono Forte. Tôi ước gì tôi đã nhìn thấy nhiều hơn về điều này, mặc dù ở một số điểm tôi cảm thấy giống như câu chuyện kinda đẩy nó sang một bên khi nó là một trong những điều yêu thích của tôi về chương trình. Đề án Tomoki không bao giờ chấm dứt để giải trí tôi và một số các tập điên như cuộc chiến bóng tuyết, và các trò chơi boob đánh cá đã được một số tập phim tốt nhất. Họ không phải là hoàn toàn ra khỏi tỷ lệ và họ phù hợp với giai điệu của chương trình rất tốt. Nếu bạn rất thích những mùa giải đầu tiên, bạn sẽ thích những câu chuyện ở đây cùng nếu không nhiều hơn.