Sora no Otoshimono

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: Hoshi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13+OVA

Năm phát hành: 2013


Phim Sora no Otoshimono /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về cô bé Sakurai Tomoki đã có những giấc mơ kỳ lạ này từ khi còn là một đứa trẻ và sẽ thức dậy trong nước mắt. Sugata, một upperclassman tại trường học của mình, tin rằng giấc mơ là của lục địa mới. Sau đêm đó, trong khi chờ đợi dưới cây anh đào cho Sugata và người bạn thời thơ ấu của mình, một thiên thần gọi Ikaros đi kèm bay xuống và thay đổi cuộc sống yên bình của mình từ đó.Sau khi luyện hết những  tập phim củam Anime Sora no Otoshimono đã tôi nghĩ rằng nó sẽ là một phim hoạt hình hành động giả tưởng lãng mạn đầy nghiêm trọng. Điều này là bởi vì cách thức các âm mưu đã được thiết lập, và cách Tomoki có những giấc mơ của mình.

 

Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ đã được một khung cảnh hoàn hảo cho loại phim hoạt hình. Sau đó, shit xảy ra. Anime đi hoàn toàn ngẫu nhiên và nó làm tôi LOL; khó khăn như vậy tôi gần như chocked và đổ nước ngọt trên máy tính xách tay của tôi. Sự hài hước trong Sora no Otoshimono là ngẫu nhiên, nhưng chưa nó dường như luôn luôn làm cho tôi cười. Các ecchi điều thứ Tomoki không vẫn chưa ngừng để mang cho tôi. Các ký hiệu cũng được thiết lập theo tỷ lệ hoàn hảo như vậy cho một anime hài.

 

Phim Sora no Otoshimono

 

 

 

Một cậu bé truỵ lạc với người bạn thời thơ ấu của mình, senpai đáng sợ và lớp Prez. Mỗi nhân vật có mình share ngẫu nhiên để làm cho bạn cười. (Sự hài hước và câu chuyện của Sora no Otoshimono, tôi không thể không nói, làm tôi nhớ Inukami. Họ cách Yoko trừng phạt Keita là như vậy tương tự với những gì xảy ra với Tomoki .) Sora no otoshimono là phải xem, nếu bạn thích loại phim anime hài. Đặc biệt là nếu bạn thích phim hài phục vụ fan hâm mộ, tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ cười chết ra cho mà choi.