Xem Phim Sousei no Onmyouji - Twin Star Exorcists VietSub

Sousei no Onmyouji - Twin Star Exorcists VietSub

Status:
Tập 48,49,50
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, shounen, Siêu Nhiên
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
50 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 244,917

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Sousei no Onmyouji /Vietsub (12 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt là bộ phim hoạt hình anime đầy thú vị và hấp dẫn của Nhật Bản.Một thể loại không khác các bộ phim thành công trước đó là mấy, song bộ phim lần này lại hứa hẹn đem đến một kịch bản không thể tuyệt vời hơn.Những thước phim hấp dẫn cũng những pha hành động võ thuật đẹp mắt sẽ đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sousei no Onmyouji

Là câu chuyện về Rokuro, một người xuất thân trong một gia đình trừ quỷ, nhưng cá tính khác biệt và anh thà làm tất cả mọi thứ ngoài trừ việc nối nghiệp gia đình mình.Liệu sức mạnh tiềm năng trong người cậu bé đến bao giờ sẽ được phát hiện, cậu sẽ sử dụng khả năng đó như thế nào?

Sousei no Onmyouji

Liệu cuối cùng cậu sẽ chọn con đường nào?Những chiến binh quả cảm sẽ đem lại những trân đấu kịch liệt nào đến với khán giả màn hình?Với những kinh nghiệm sản xuất phim tốt nhất cùng với những cảnh phim được dàn dựng một cách công phu, bộ phim được ra mắt năm 2016 này sẽ đem đến nhiều điều tuyệt vời.

Sousei no Onmyouji

Để biết thêm những bí mật chưa được bật mí cũng như những tình tiết phim lôi cuốn, kinh mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime Sousei no Onmyouji này nhé.

Sousei no Onmyouji