Space☆Dandy SS2

Thể loại: Hài Hước, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2/13 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2

Năm phát hành: 2014


Phim Space☆Dandy SS2 /Vietsub (13 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng không gian Dandy sẽ trở về màn hình của bạn tháng Bảy này trong không gian Dandy Season 2! Bắt Space Dandy, QT và Meow như họ nhận được lên đến thậm chí vui nhộn hơn không gian hi-xui! Season 2 sẽ được simulcast vào cùng ngày với việc phát sóng truyền hình Nhật Bản và sẽ có thể xem toàn vào AnimeLab.com bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật Dub với tùy chọn phụ đề tiếng Anh.

Space☆Dandy SS2

Space☆Dandy SS2

Space☆Dandy SS2

Space☆Dandy SS2

Space☆Dandy SS2

Space☆Dandy SS2

Chưa thấy mùa đầu tiên? Đăng ký để AnimeLab.com bây giờ và thưởng thức loạt đầy đủ trong HD hoàn toàn miễn phí trong giai đoạn beta.

Không gian Dandy, anh ấy là một anh chàng công tử … trong không gian!
Về không gian Dandy
Không gian Dandy là một dandy trong không gian! phiêu lưu mơ ước này với một Pompadour đến-chết-cho đi trên khắp thiên hà để tìm kiếm người ngoài hành tinh không có ai đã từng đặt mắt trên. Mỗi loài mới phát hiện ra anh ta kiếm được anh ta một phần thưởng khổng lồ, nhưng dandy này phải được nhanh chóng trên đôi chân của mình vì nó đầu tiên đến – trước được phục vụ! Cùng với Nhóm tương tự của mình, một robot tóm tắt tên QT và Meow không gian mèo tìm người ngoài hành tinh, Dandy dũng cảm khám phá thế giới chưa biết nơi sinh sống của một người ngoài hành tinh nhiều. Tham gia các thợ săn người nước ngoài ăn mặc đẹp nhất trong tất cả các không gian và thời gian như ông dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mà kết thúc ở rìa của vũ trụ!