Spice And Wolf SS2

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, Romance

Diễn Viên: A4VF, Ami, Koshimizu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Spice And Wolf SS2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp tục kể về chiến phưu liêu đầy kỳ thú của một anh chàng thương gia ở Season 2 này thì với những kinh nghiệm của Kraft Lawrence sẽ tiếp tục đưa chúng ta đi đến những vùng đất mới , vốn là một thương gia giàu kinh nghiệm đi du lịch, anh cùng với cô bé nửa sói nửa gưởi kia sẽ có những tháng ngày bên nhau thế nào đây?  Holo , tiếp tục hành trình của mình để trở về nhà Holo ở phía bắc gọi là Yoitsu. Trong chuyến đi này mình đón rằng mối quan hệ của họ sẽ tiến triển tốt hơn so với phần 1  Spice And Wolf đúng không các bạn, xem xong nhớ bình luận về cảm nhận của mình nhé, nhưng chắc chắn rằng việc cô bé có đôi tai sói kia quả là một việc khó khăn trong lúc họ di chuyển và đi đến các thành phố mới, sự tò mò và vẽ bề ngoài chắc chắn gây nhiều chú ý hơn cho những ai xung quanh họ.

 

Thật sự mà nói thì Spice and Wolf II nhắc nhở tôi về Densetsu không Yuusha không Densetsu. Trong cả hai trường hợp, có một chàng trai gặp cô gái. Đó là trong cùng một lúc nhưng trong DNYND là ma thuật có liên quan. Cả hai đều là Anime tốt, trong đó hai nhân vật chính rơi vào tình yêu với nhau nhưng không comepletely. Cả hai đều thích nghi aslo từ một cuốn tiểu thuyết. Và các nhân vật chính trong cả hai phim hoạt hình có gần như các tính năng đặc trưng giống nhau. Bộ phim truyền hình lãng mạn và đã gần như cùng ấn tượng. Nếu bạn thích một trong tôi thực sự khuyên bạn nên xem khác

 

 

 

 

Nếu câu chuyện của Horo và Lawerence là trung tâm của chương trình, các nền nghệ thuật sẽ có được linh hồn của chương trình. Một lượng đáng kinh ngạc của các chi tiết đã được thực hiện trong S & W1. Nếu bạn rewatch nó, bạn sẽ thấy những điều mà bạn chưa từng thấy trước đây. Đáng buồn thay, các “linh hồn” của chương trình dường như là nhạt nhẽo, vô hồn, và không có người ở. Vì vậy, nhiều cảm xúc tức giận bong bóng lên khi tôi thấy có bao nhiêu góc độ đơn giản và đường có trong một chương trình. Thị trấn không giống như các thị trấn. Họ nhiều hơn giống như một công việc copy paste khủng khiếp mà không phù hợp với bất kỳ điểm nào của các góc nhìn khác cả. Những chi tiết nhỏ phức tạp như lúa mì trong cánh đồng lúa mì hoặc đá cuội xuất hiện là không tồn tại. Phim Hoạt Hình Spice And Wolf SS2 trọn bộ, Phim Spice And Wolf SS2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Spice And Wolf SS2 vietsub, Spice And Wolf SS2 thuyết minh. Spice And Wolf SS2 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !