Star vs. the Forces of Evil SS2

Thể loại: Hoạt Hình, Học Đường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2018


Phim Star vs. the Forces of Evil SS2 Vietsub (Trọn Bộ Tập Cuối)Sao so với các Forces of Evil là một loạt phim hoạt hình trên Disney XD. Nó được tạo ra bởi Daron Nefcy, cựu chủ nghĩa xét lại kịch bản trên Wander qua đằng kia. Cô là người phụ nữ thứ ba để tạo ra một loạt phim hoạt hình cho Disney.note
Một công chúa Magical Girl tuổi teen tên là sao bướm (Eden Sher) nhận được một Magic Wand cho ngày sinh nhật thứ mười bốn của mình và, do sự nhiệt tình và cực kỳ thiếu kinh nghiệm cực đoan của mình, gần như phá hủy vương quốc với nó. Cha mẹ cô quyết định cô ấy chưa sẵn sàng cho trách nhiệm. Cô sợ họ sẽ đưa cô ấy tới “Trường Cải cách St. Olga cho Wayward công chúa”, nhưng họ chỉ muốn cô ấy có một nơi nào đó mà không phải là nhà riêng của họ để học hỏi và thực hành, do đó, họ gửi cho cô đến Trái đất để sống với Diaz gia đình.

Star vs. the Forces of Evil SS2

Star vs. the Forces of Evil SS2

Star vs. the Forces of Evil SS2

Star vs. the Forces of Evil SS2

Star vs. the Forces of Evil SS2

Star vs. the Forces of Evil SS2

Marco Diaz là một cậu bé an toàn đầu óc người ngay lập tức một chút hơi bối rối vì bị gán mới “ngoại hối của học sinh”, nhưng gia đình ông rất yêu cô. Thật không may, đũa Star là một mục mạnh mẽ, và có rất nhiều người làm ác những người mong muốn quyền lực của mình. Nhờ một người bạn tinh thần tự do của các sao, mặc dù, Star và Marco kết thúc với một cái kéo cắt chiều, cho phép họ để định kích thước hop và có những cuộc phiêu lưu theo ý muốn.
Xem các bài hát chủ đề trong chất lượng cao, hoặc xem trước này.
Tập đầu tiên phát sóng vào ngày 18 tháng 1 năm 2015 là một bản xem trước trên Disney Channel. Chương trình chính thức bắt đầu trên mạng chị em của nó, Disney XD, ngày 30 tháng Ba năm 2015.