Steel Angel Kurumi Ss2

Thể loại: Hài Hước, Mecha, Romance, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Steel Angel Kurumi Ss2 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime được diễn ra 75 năm sau khi bộ phim đầu tiên, Steel Angel Kurumi 2 mang đến cho các thiên thần thép trong một mis-cuộc phiêu lưu mới. Học sinh trung học và nghệ sĩ cello vọng Nako Kagura vô tình phát hiện ra và hôn Kurumi Mk. II tại nhà bà, do đó làm cho tổng Kurumi cô.Nhưng mọi thứ không như mong đợi như một người bạn tốt nhất của Nako Uruka ghen và cố gắng bất cứ điều gì – kể cả quân đội của cha cô trong tuyệt mật Mecha – để tiêu diệt Kurumi và giành lại Nako. Những điều cần có nhiều hơn ngoài tầm kiểm soát khi Saki Mk. II được đánh thức bởi Uruka, và Karinka Mk. II tham gia vào ăn cắp Nako xa Kurumi. Những chuyện xoay quanh Steel Angel Kurumi 2 là chính xác những gì tôi nghĩ Steel Angel Kurumi 1 đã có được – tổng vô nghĩa hài hước.

 

Khi tôi nói vô nghĩa, nó không nhất thiết phải là một điều xấu, nhưng nó không phải là một lời khen ra bằng phẳng hoặc. Anime này là một bộ phim hài lãng mạn với các nhân vật độc quyền phụ nữ như là khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn có biết điều đó có nghĩa là gì. Steel Angel Kurumi 2 mất tất cả mọi thứ chúng tôi đang trái với sau Steel Angel Kurumi 1 kết thúc, và sau đó tiến hành để biến nó thành một bộ phim hài lesbian. Đừng làm cho tôi sai, tôi thích người đồng tính nữ nhiều như các chàng tiếp theo, nhưng khi nó liên quan đến cô gái đang độ tuổi đi học hầu như không cao, nó làm cho tôi hơi sợ hãi để bày tỏ niềm vui của ta cho nó.

 

 

 

 

 

 

Tôi sẽ không nói dối, Steel Angel Kurumi 2 quản lý để được damn khá buồn cười ở lần, nhưng tôi là một trong những người duy nhất mà được một chút chút hơi bối rối khi cô gái trẻ tuổi teen đang ngất ngây cho nhau? Hoạt hình hay không, đó không phải là tách trà của tôi. Rất may Steel Angel Kurumi 2 không qua bất kỳ ranh giới, nhưng ở thời điểm bạn gần như có thể nhìn thấy các hentai trong cố gắng để vuốt theo cách của mình. Tất cả các bạn yêu thích Angels thép trở lại trong Steel Angel Kurumi 2 và giữ lại tính cách thương hiệu của mình.