Strawberry Panic

Thể loại: Drama, Học Đường, Romance, shoujo Ai

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Silver Moon,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Strawberry Panic /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về anh chàng Aoi Nagisa sau khi chuyển trường đến một trong ba trường Công Giáo toàn nữ có liên quan trên Astraea Hill, Học viện St. Miator của Girls ‘. Ở đó, cô phát hiện ra một cộng đồng sinh viên đồng quấn trong một hệ thống phân cấp phức tạp, trong đó hai Etoiles đại diện cho ba trường. Để phù hợp với, Nagisa phải đến lớp, tham gia các câu lạc bộ, và làm cho bạn bè mới. Trong khi đó, Shizuma Hanazono, các Etoile duy nhất của Astraea Hill, thấy mình rút ra để làm mới, học sinh chuyển trường thú vị này. Như Shizuma và Nagisa nhận biết nhau, Shizuma cuối cùng đã quyết đó là thời gian để đối mặt với quá khứ đau buồn của cô. Bạn muốn cảm nhận cho cảm giác lo lắng và mâu thuẫn của cô, nhưng cuối cùng bạn chỉ cần như vậy hơn với cô ấy. Shizuma, bên cạnh Nagisa, là nhân vật quan trọng nhất trong câu chuyện và có lẽ là thú vị nhất.

 

Mặc dù điều đó không có nghĩa là cô ấy là đặc biệt đáng yêu. Một người bạn gọi cô là “Strawberry” của trường. Cô có vẻ sẵn sàng để đi sau khi bất kỳ cô gái trong trường, trong khi dường như không thực sự quan tâm đến họ hoặc những hậu quả của các hành động của mình. Quá khứ cô cũng bi thảm và giải thích lý do tại sao cô ấy là cách cô ấy là. Nhưng cô ấy là một người tâm lý bị hư hỏng và tổn thương rất nhiều người dân trên đường đi, mặc dù có lẽ không cố ý. Cô chỉ đơn giản chỉ là không thể giúp nó. Trong khi cô ấy kiếm được nhiều tiến bộ và trưởng thành một trong những câu chuyện tôi vẫn không thể không nghĩ rằng cuối cùng trong trái tim của trái tim cô ấy thực sự không thay đổi của cô.

 

 

 

 

 

 

Tamao là nhân vật cuối cùng của các diễn viên chính trong bộ phim hoạt hình Strawberry Panic đầy chất lãng mạng thế này. Cô sẽ có ngay lập tức đáng yêu bằng tất cả mặc dù sẽ không đi qua như là một nhân vật vô cùng độc đáo trong biên niên sử của lịch sử phim hoạt hình. Như người yêu khác với Nagisa, đây là nơi mà khán giả của chương trình sẽ bắt đầu tách mình. Bạn sẽ là một fan hâm mộ Tamao hoặc một Shizuma một. Tùy thuộc vào ký tự mà bạn thấy mình ủng hộ cho là có khả năng ảnh hưởng đến cách bạn xem anime Strawberry Panic cuối cùng. Tôi đã làm như cô ấy, dù cô ấy có rất nhiều đặc điểm tính cách của Nagisa và chất ditzy của cô không được gây phiền nhiễu về phía cuối Bây giờ cho xấu và nó khá nhiều bắt đầu và kết thúc cho tôi với Amane và Hikari. Amane là nhân vật khuôn mẫu chúng tôi dường như luôn buộc chúng ta trong anime. Các robot vô cảm đã xảy ra để được ngưỡng mộ bởi tất cả mặc dù không có cá tính và tìm kiếm và ăn mặc như một người đàn ông.