Strike the Blood II

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Học Đường, Kinh Dị, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 8 Vietsub

Trạng thái: Tập 8

Năm phát hành: 2013


Phim Strike the Blood II Vietsub (trọn bộ tập cuối full hd) Các thẻ “Action, Ecchi, Fantasy, School, Shounen, ma cà rồng, Supernatural” thực sự tóm tắt chương trình khá tốt, với ngoại lệ của “trường học” có lẽ. Nếu bạn muốn xem một chàng trai bình thường vấp phải quyền hạn vô lý và sau đó tiến hành để cứu thế giới và nhận được rất nhiều sự chú ý của phụ nữ; sau đó ở đây bạn đi.

Một trong những điều để đánh giá cao ở đây là những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Đó là một phim hoạt hình đơn giản bạn có thể nhận được một số thoát ly / trình tự tốt trong (có thể họ của các cô gái hay của hành động). Tôi cũng nghĩ rằng vài tập đầu tiên là khá đại diện của hàng loạt như một tổng thể; rất quan tâm của bạn nên được khá dễ dàng để đánh giá đầu vào.

-Câu chuyện
7/10 – như mong đợi, những câu chuyện không phải là xuất sắc, nó chỉ đơn giản là công việc của mình ở đây. Strike điểm mạnh của máu sẽ không có cốt truyện của nó. Câu chuyện làm việc trong vòng cung, với nhân vật phản diện mới / cô gái được thêm vào hoặc tập trung vào trong mỗi vòng cung. Có một số xu hướng tổng thể và phát triển nhưng không có gì đặc biệt của nó. Tôi muốn gọi nó quá đơn giản – tuy nhiên thực sự cho một chương trình mà tôi theo dõi để chỉ làm mình phân tâm cho một giờ hoặc vì vậy tôi tìm thấy này là một tích cực. Tôi không chắc chắn nếu một số châm biếm hay mỉa mai rằng đã xem qua đã được dự định, nhưng nếu nó là sau đó tôi tip mũ của tôi để các nhà văn.
Câu chuyện không làm việc cho các thể loại (s) trong tâm trí ở đây – khá nhiều cốt truyện sẽ được uốn cong để phù hợp tốt hơn những cảnh mà Kojou có thể là một anh hùng hay cứu cô gái hoặc có thể nhận được vào một cuộc chiến tốt hơn. Nhưng đó là tốt vì đó là lý do tại sao mọi người sẽ xem chương trình ở nơi đầu tiên.
Nếu không muốn để cho quá nhiều đi, tôi nghĩ rằng các thiết bị âm mưu nào đó là khá thông minh. Nói chung tôi nghĩ rằng âm mưu phục vụ chức năng của nó khá tốt, nhưng vì cốt truyện rõ ràng là sẽ có mặt lót trong một loạt như vậy có một giới hạn để thế nào là tốt.

-Nghệ thuật
9/10 – Có lẽ điểm tốt nhất trong anime là một nghệ thuật. Các nhân vật thiết kế, cũng như nền và hiệu ứng với những trận đánh, vv được thực hiện tốt và cuối cùng là rất hiệu quả. Các phong cách nghệ thuật chắc chắn là dễ dàng trên mắt, và các trình tự thường phù hợp với những phim hoạt hình tốt.
Tôi thật sự không thể nghĩ ra nhiều tiêu cực ở đây – có lẽ một số tiền được lưu trên thiết kế nhất định nhưng theo ý kiến ​​của tôi về nghệ thuật ở đây gần như làm cho chương trình.

-Âm thanh
7/10 – Giống như hầu hết Animes hiện đại, có thực sự không phải là nhiều để bình luận ở đây là nó chỉ đơn giản là phong nha. Tôi nghĩ các Ops là tốt, như là kết thúc. Họ không phải là một cái gì đó cá nhân tôi muốn lắng nghe bên ngoài của chương trình, cùng với nhạc nền, nhưng họ đóng góp khá nhiều như bạn mong muốn họ quá.
Giọng nói diễn xuất ở đây là tốt như xa như tôi có thể nói. Kojou không có nghĩa là để được siêu lôi cuốn để nó phù hợp với cốt truyện, nhưng không có gì để viết về nhà.

-Tính cách
10/06 – Các nhân vật được ok, cho rằng giả của chương trình là để phá vỡ mô hình nhân vật và tập trung vào hành động và hậu cung.
Kojou là (axiomatically) khá dễ thương và đáng cho hầu hết mọi người dễ liên quan đến. Đây không phải là bất ngờ cho các chủ đề thoát ly (/ tự chủ đề chèn). Tôi không đặc biệt thích Kojou, và tôi thấy ông là một chút quá đơn giản. Nhưng thực tế là tôi có một ý kiến ​​là bằng chứng cho anh ta thực sự có một nhân vật (mà là nhiều hơn có thể nói cho Animes nhất định trong các thể loại tương tự).
Các cô gái là tất cả khá khác biệt và phát triển tốt, ngoài việc vào những thời sự tận tâm không thể giải thích của họ để Kojou (nhưng sau đó một lần nữa, hậu cung). Tôi nghĩ Himeragi Yukina có thể có các nhân vật phát triển tốt nhất, và cô ấy thực sự có một số phát triển / triển vọng gia tăng, mặc dù điều này cũng còi cọc vì bản chất hậu cung của chương trình.
Các nhân vật phản diện, nói chung, khủng khiếp và gần như hoàn toàn một chiều. Nhưng nó không thực sự quan trọng bởi vì hầu hết thời gian họ đang ở trên màn hình họ chỉ có được phá hủy bởi Kojou.

Tl; dr – đó là hậu cung, tôi không mong đợi nhân vật thú vị hay sâu sắc. Đối với một hậu cung, các nhân vật đều ok.

-Sự hưởng thụ
10/08 – Mặc dù chương trình có sai sót của nó, vui vẻ khá tốt của nó để xem, và tôi thấy đó là một sự tương phản đẹp để nghiên cứu. Bởi vì cốt truyện nghệ thuật và hồ quang-loại, đó là một cái gì đó mà có thể khá dễ dàng được tái xem hoặc quay trở lại, đó là một tích cực IMO.
Tôi sẽ nói rằng bạn thưởng thức của anime này là rất phụ thuộc vào bao nhiêu bạn thích hành động và / hoặc hậu cung và / hoặc thể loại siêu nhiên. Các mối quan hệ Kojou / Yukina là ok để làm theo, nhưng điều này không phải là một phim hoạt hình lãng mạn, và đó là điều tôi muốn khuyên bạn nên xem khi bạn muốn có một kỳ nghỉ hơn là một cái gì đó để kích thích bộ não của bạn.

-Overall
7/10. Một lần nữa, nghệ thuật, sự thoát ly và tính chất đơn giản của chương trình này là điểm mạnh của nó. Đó là chung chung, nhưng tôi muốn nói nó đập hầu hết các chương trình khác trong thể loại tương tự. Tại sao? Không có gì đột phá, chỉ cần một vài sắc thái tinh tế mà không được chú ý cá nhân nhưng thực sự góp phần làm cho chương trình này khá thú vị là. Thật không may chương trình không rơi phẳng trên khuôn mặt của mình vào những thời điểm dành bản thân quá nghiêm túc và giày horning mình thành hình vòng cung tập, nơi mà nó có thể có tiềm năng trở thành một chương trình tổng thể tốt hơn nếu nó tránh được điều này. Như là, nó vẫn là một cái gì đó vui vẻ mà hầu hết