Strike Witches 2

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật

Diễn Viên: Fukuen, Misato,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Strike Witches 2 -Hoạt Hình Strike Witches SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Sau khi khám phá ra rằng Neuroi có khả năng giao tiếp với con người và làm hòa với các tổ trên Gallia các đội Witches hiện nay trên một nhiệm vụ để tái lập truyền thông khi một cuộc tấn công bất ngờ biến mất của Neuroi; bây giờ họ khám phá ra một tổ mới và lớn mà chỉ xuất hiện bao gồm gần như tất cả các châu Âu. Tàn nhẫn và không có lòng thương xót nó hủy lực lượng đồng minh cùng với phù thủy. Lời của các cuộc tấn công đạt Fuso và một tiểu đoàn hỗ trợ được triển khai để giải cứu những người sống sót.

 

Trong số các đội cứu hộ là cựu đội trưởng Striker Mio Sakamoto và bây giờ dân Yoshika Miyafuji người muốn tiết kiệm bạn bè thân yêu của họ.Mặc dù thiếu của bất kỳ nội dung cốt truyện tuy nhiên, bộ phim không tỏa sáng qua từng tập phim Strike Witches. Thay vì một câu chuyện, các tập phim tập trung vào việc xây dựng những nhân vật nữ anh hùng của chúng tôi khác nhau. Phù thủy mới được đưa vào gấp, những là đồng hương của Barkhorn thú vị nhấtvà đối thủ Mariselle. Các tập phim từ là dại hài hước thông thường để bộ phim ánh sáng và rốt khá một chút yuri hơn trong các series trước đây.

 

 

Phim Strike Witches 2

 

Phim Strike Witches 2

Theo dự kiến các nội dung ecchi là rất cao, vì vậy nếu mà làm phiền bạn thì điều này thực sự không phải là chương trình của bạn. Giống như mùa đầu tiên,các đĩa DVD sắp tới sẽ được tính năng tiền thưởng của bộ ngực và chiến lợi phẩm, giải toả bằng các phiên bản truyền hình Strike Witches 2 tia nắng thuận tiện và những đám mây hơi nước. Mặc dù như pervy như nó là, đối với tôi nó dường như ít nhiều mạo và trong khuôn mặt của bạn vì nó đã làm trước đó. Vì vậy, những người có thể là trên hàng rào có thể được thuyên giảm để biết rằng hàng loạtcác không xoay quanh nhìn thấy một số quần lót cô gái tuổi vị thành niên, bạn chỉ tình cờ nhìn thấy họ rất nhiều.