Sự trở Về của Jafar

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Alan ZasloveTad StonesToby Shelton

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 70 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Sự trở Về của Jafar -The Return of Jafar /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện mở ra với một băng cướp khi đến nơi ẩn náu của họ với chiến lợi phẩm mới nhất của họ. Cũng như không đủ năng lực lãnh đạo của họ, Abis Mal , khuấy động sự giận dữ của những người đàn ông của mình, Aladdin và Abu ăn cắp các kho báu trở lại và phân phối nhất của nó trong số người nghèo của Agrabah – với ngoại lệ của một bông hoa ngọc, mà Aladdin dự định để cung cấp cho Jasmine . Khi đến nơi, Jasmine thông báo để Aladdin một bất ngờ mà Sultan có ý định tiết lộ trong bữa ăn của buổi tối này. Trong khi đó, trong sa mạc, Iago quản lý để đào chính mình và Jafar thần đèn ‘s ra khỏi cát vào mà Genie đã bắn họ.

 

Jafar đơn đặt hàng Iago thả anh ngay, nhưng Iago, mệt mỏi vì bị đối xử tồi tệ bởi Jafar, ném bóng đèn vào một lân cận tốt. Anh trở về Agrabah, hy vọng sẽ thuyết phục Aladdin rằng ông đã phục vụ Jafar chỉ vì ông đã thôi miên ông giống như Sultan (mặc dù nó không phải là sự thật). Anh gặp Aladdin và khẳng định rằng ông vô tội, nhưng Aladdin là không bị lừa và sẽ cố gắng để bắt anh ta. Trong khi đuổi Iago, Aladdin có run-in với Abis Mal và một số người đàn ông của mình, nhưng được cứu bởi Iago.

 

 

 

 

Bây giờ sẵn sàng để cung cấp cho Iago một cơ hội công bằng, Aladdin trở lại với ngài vào cung, nơi họ được chào đón bởi Genie, người vừa trở về từ nhìn thấy thế giới và là vui mừng khi được về nhà trong Agrabah. Đêm đó, Quốc vương tuyên bố rằng ông muốn làm cho Aladdin tể tướng vĩ đại mới của mình. Đang cố gắng để vẽ vào tâm trạng tốt, Aladdin cố gắng thuyết phục các Sultan để tha thứ cho Iago, nhưng Iago vô tình làm hỏng bữa ăn tối và Sultan và Jasmine là tức giận. Với sự giúp đỡ của Iago, mặc dù, Jasmine cuối cùng giao hòa với Aladdin.