Suisei No Gargantia

Thể loại: Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Suisei No Gargantia /VietSub -Gargantia on the Verdurous Planet 13 tập cuối tiếng việt HD. Nội dung phim anime Câu chuyện bắt đầu trong tương lai xa ở một vùng xa của các thiên hà. The Galactic Alliance Nhân đã không ngừng chiến đấu cho sự sống còn của mình chống lại một cuộc đua kỳ cục của con gọi là “Hidiaazu.” Trong một trận chiến dữ dội, trung úy Ledo trẻ và humanoid Phòng vũ khí di động của mình đang nuốt vào một biến dạng của thời gian và không gian. Từ hibernation nhân tạo gây ra của mình, Ledo nhận ra rằng mình đã đến trên trái đất, hành tinh trên biên giới bị mất. Trên hành tinh này đã hoàn toàn bị ngập lụt bởi các vùng biển, người dân sống trong các hạm đội tàu khổng lồ, tận dụng các di tích từ độ sâu của biển cả để tồn tại. Ledo đến trên một trong những đội gọi Gargantia. Không có kiến thức về lịch sử hay văn hóa của hành tinh, anh bị buộc phải sống cùng với Amy, một cô gái 15 tuổi, người phục vụ như một sứ giả trên tàu hạm đội Gargantia.

 

Để Ledo, người đã sống một cuộc sống mà anh không biết gì nhưng chiến đấu, những ngày hòa bình tiếp tục với anh ta ngạc nhiên.Do một số thảm họa lớn, hầu hết con người đã rời bỏ Trái Đất và đang tham gia vào một trận chiến liên tục cho sự sống còn chống lại quái vật kỳ quái được gọi Hideauze, trở thành một xã hội quân sự được gọi là Liên minh Galactic của nhân loại. Anh hùng của chúng tôi Ledo là một thanh niên trẻ đã được sinh ra trong chiến tranh vô tận này, biết gì, nhưng trận chiến. Do một tai nạn ông được vận chuyển xa từ cuộc xung đột này, đến một hành tinh nước được bảo hiểm; Trái đất mà con người đã để lại quá lâu. Ông đi qua (hầu hết) hòa bình người dân bản địa trên thuyền ở sống trong một hạm đội có tên Gargantia, và phải thích ứng với nền văn hóa hoàn toàn khác nhau của họ để tồn tại trong thế giới xa lạ này. Điều này thiết lập làm việc cho rất nhiều lý do.

 

Nó cho phép thế giới của chương trình để mở lên như Ledo biết thêm về môi trường mới của mình; văn hóa và dân tộc. Nó cung cấp độ tương phản giữa cách quân phiệt Ledo của cuộc sống và cách thoải mái hơn của cuộc sống trên Gargantia. Quan trọng nhất, nó mang lại cho Ledo rất nhiều tiềm năng để phát triển như ông ta nuôi cho quen với cách Gargania, và làm cho các kết nối cá nhân với người dân. Ledo là bởi đến nay các nhân vật phát triển nhất trong anime47 như nó phải là do bản lề câu chuyện về tăng trưởng của mình.

 

 

 

 

Anh bắt đầu giảm giá như cứng lưỡi, người đàn ông trẻ tuổi thiếu nghiêm trọng về tính cách và sự hiểu biết của các sắc thái của sự tương tác của con người; đó là không phải do lỗi của mình, tất nhiên.Mặc dù không hiểu biết về thế giới, ông đã hạ cánh tại, ông biết rằng ông phải thích ứng với môi trường xung quanh của mình, trong đó tất nhiên bao gồm điều chỉnh cho xã hội Gargatnia và tìm kiếm vị trí của mình trong đó. Hoàn toàn nước ngoài với anh rất nhiều các giá trị cốt lõi của Suisei No Gargantia cùng tồn tại, chăm sóc cho người bị suy giảm, và sử dụng bạo lực như một phương sách cuối cùng. Các tổ chức lỏng lẻo của các hạm đội và cách thoải mái của cuộc sống dường như không hiệu quả với anh.