Sukitte Ii Na Yo

Thể loại: Học Đường, Romance

Diễn Viên: Kurosawa, Mei, Tachibana, Yamato,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Sukitte Ii Na Yo /VietSub (13 Tập End) Full trọn bộ HD. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình cảm bạn bè thân thiết khi họ bắt đầu đặt niềm tin vào nhau, và tin tưởng vào một người nào đó chỉ là đặt mình lên. Đó là bài ​​học Mei Tachibana học được sau khi trái tim của cô đã được tách ra và chỉ có một lớp vỏ còn lại nơi một cô gái sử dụng để được. Nhưng không giống như rất nhiều , cô tìm thấy một giải pháp dễ dàng : cô ấy sẽ không bao giờ làm cho một người bạn khác cảm thấy hết đau vì cô. Sau đó cố tìm mọi cách để quyến rũ và khó chịu phổ biến Yamato Kurosawa đến cùng . Nhưng vẻ bề ngoài thì có nhiều lý do từ chối còn trong thâm tâm có vẻ anh chàng này đã thích Mei. Anh thậm chí còn đưa cho cô số điện thoại của mình! Như thể cô sẽ không bao giờ gọi anh ta.

Ngoại trừ cô đã làm những việc để tình cảm ấy gắng kết lại hơn. Nhưng chỉ vì cô ấy cần giúp đỡ thì anh đã liền ở bên cạnh của cô. Anh đã thực sự  đã đến bên cô nhưng mọi chuyện không hề đơn giản tí nào nữa.Mei không còn là một cô công chúa trong một tòa tháp nguy nga tráng lệ, giờ đây cô đang chờ đợi một anh chàng hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng để giải cứu cô. Vì vậy, tại sao anh phải hôn cô ấy và gây nhầm lẫn cho tất cả mọi thứ ? Và tại sao những lời nói yêu thương lại khó nói đến như vậy, tình cảm của hai con người này sẽ đi đến đâu đây?

Phim Sukitte Ii Na Yo

Phim Sukitte Ii Na Yo

Phim Hoạt Hình Sukitte Ii Na Yo trọn bộ, Phim Sukitte Ii Na Yo tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14- tập cuối. Truyện Sukitte Ii Na Yo vietsub, Sukitte Ii Na Yo thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !