Super Doubutsu Taisen

Thể loại: Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Vietsub

Trạng thái: Tập 1

Năm phát hành: 2016


Phim Super Doubutsu Taisen /Vietsub (40 tập cuối trọn bộ full hd) Người ta ước tính rằng khoảng 800 triệu loài sinh vật sống trên Trái đất. Tuy nhiên, chúng tôi đã chỉ được phát hiện khoảng 170 triệu của các loài đó. Trên hành tinh của chúng ta, vẫn còn có nhiều sinh vật mà chúng ta không biết gì về …

Phim Super Doubutsu Taisen

Phim Super Doubutsu Taisen

Phim Super Doubutsu Taisen

Phim Super Doubutsu Taisen

Phim Super Doubutsu Taisen

Yamato Kazakiri, một nhà động vật học mới làm quen, gió lên bị mất trên “Zyuland”; một thế giới khác nằm trên trái đất! Ở đó, anh gặp bốn “Zyuman” -.. Hình người, động vật khôn Trong khi đó, thế giới con người bị tấn công bởi không gian cấm nhóm “Deathgalien” do Ginis, tác giả của một Blood game luẩn quẩn Từ chiếc tàu của họ, các Sagittari Ark, các Deathgaliens gửi con quái vật tấn công Trái đất.

Yamato và Zyumans không thể tha thứ cho Deathgaliens cho tấn công. Là con tự hào sống trên Trái đất, năm người đánh thức bản năng của mình và trở thành Zyuohger! Với “Vua của Credentials” của họ trong tay, con người và Zyumans tham gia cùng nhau để chiến đấu cho nhà của họ.

Sky, đất và biển! Nhóm nghiên cứu giấc mơ của vua nuôi; những anh hùng vật mạnh nhất trong lịch sử Super Sentai được sinh ra! Đừng đánh giá thấp hành tinh này !!