Super Lovers SS2

Thể loại: Drama, Hài Hước, Romance, shoujo Ai

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10 Vietsub

Trạng thái: Tập 7,8,9,10

Năm phát hành: 2017


Phim Super Lovers SS2 Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Ở đâu để tôi bắt đầu với điều này chụp đuôi tàu của một anime fucken.? Tôi đã mong đợi những gì từ một shounen ai / yaoi nơi một ass người đàn ông trưởng thành là trong tình yêu với anh trai nuôi đứa con của mình? Tôi có thể lớn hơn tất cả những người này xem xét hành động tàn ác này và có lẽ là unbias nhất. Tôi đã xem một vài yaois trong ngày của tôi và tôi có thể nói rằng tôi không thể chịu được hầu hết các tropes yaoi lặp đi lặp lại (thao tác, hiếp dâm, quấy rối tình dục, và hận thù đầy đủ cho bất kỳ nhân vật nữ mà dám tồn tại trong thế giới mà theo nghĩa đen tất cả mọi người muốn đập mC mà không cần dầu bôi trơn)

Câu chuyện không có ý nghĩa fucken. Và nó không phải là đáng ngạc nhiên vì hầu hết yaois có bình thường hay không có đường dây cốt truyện sensical, nhưng một trong những người đàn ông này shit này lấy bánh năm nay với câu chuyện fucken mà làm cho không có ý nghĩa fucken. Các em bé sống ở một nơi mà ông về cơ bản đưa ra bởi những con sói, haru đến và trở thành vú em của ông đối với một số lý do rõ ràng và sau đó haru mất trí nhớ sau một số vụ tai nạn và sau đó một vài năm sau, đứa trẻ đến bước cửa của mình, tất cả các cách từ Canada và nó chỉ bị fucken kì quặc từ đây vào trong.

Tôi thành thật sự bối rối và tôi cảm thấy như tôi đang cố gắng để giải thích một cái gì đó mà tôi không hiểu (đó là trường hợp) nhưng vì lợi ích của một số giúp đỡ 12 tuổi đi lạc từ xem này, tôi sẽ cố gắng của tôi fucken tốt nhất.

Tôi tin rằng những phần kỳ lạ nhất của chương trình là nơi em và haru tương tác vì sự tương tác của họ dường như luôn luôn được cả hai cringy và đáng lo ngại. Haru có hành vi lôi kéo và predatorial này khi tương tác với ren hay nói rõ hơn cố gắng để có được vào tuổi vị thành niên nuôi anh em quần của mình, và tôi thấy mình cần phải nhìn xa, trong khi bạn tôi cười ngượng.

Để cụ thể hơn, có những cảnh mà anh đối xử với anh như một đứa trẻ / teen, bởi vì đó là những gì anh ta là một đứa trẻ, nhưng sau đó chúng tôi harus cảm fucken hay vui đùa hoặc bất cứ điều gì anh ta đối xử với anh như một “người lớn”, như nếu điều đó sẽ làm cho anh ấy cảm thấy tốt hơn và tiếp tục chôn bất kỳ ý nghĩa phổ biến mà nói “anh chàng này là fucken bro nuôi đó là giống như 10 tuổi của bạn, bạn có thể thích không bro của bạn”.

Trong một lưu ý nghiêm trọng hơn, nó không có một mức độ tâm lý để xem haru đó, nhiều lần sau đó không, đang được một assmunch manuplictive và chỉ được đồng bằng fucken gộp, và những gì nhận được một số pissed off là anh em của mình (didnt mà ngay cả quan tâm anh trước nhưng hiện không có nơi nào để có một familia gay lớn lớn) nhìn thấy shit này và không có thậm chí lúng túng bởi nó. Nó giống như họ biết anh chàng này có những hots cho tuổi vị thành niên của mình về tình cảm và psychically em chưa trưởng thành, và như nhún vai với sự thờ ơ. Như thế nào là trong bất kỳ cách nào thực tế?

Tóm lại, các nhân vật nhạt nhẽo. hành vi của họ là hoàn toàn không thực tế, và nếu tôi không biết bất kỳ tốt hơn, tôi sẽ nói rằng các hành động và hành vi hoặc ký tự là “phức tạp”, nhưng chó cái bất ngờ! Tôi biết fucken tốt hơn và tôi biết rằng chương trình này chỉ là đồng bằng dịch vụ fan hâm mộ cũ 12 tuổi Rebecca để ngón tay mình lần đầu tiên. Tôi thậm chí còn không fucken thưởng thức nó cho cười vì nó là khủng khiếp mà nó theo nghĩa đen làm tôi cảm thấy như tôi cần một người tắm 2 giờ và rằng tôi nên áp dụng một loạt các trẻ em như vậy hy vọng những không có số phận giống như ren.

Nhưng nghệ thuật là tốt, tôi đoán