Super Lovers

Thể loại: Drama, Hài Hước, Romance, shoujo Ai

Diễn Viên: Fallen Angels,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10/10 Vietsub

Trạng thái: Tập 6,7,8,9,10

Năm phát hành: 2016


Phim Super Lovers /Vietsub (10 tập cuối) full hd tiêng việt trọn bộ là câu chuyện tình yêu thú vị và hấp dẫn.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này ẩn chứa những điều tuyệt vời bên cạnh tình yêu của những người đồng giới. Với một kịch bản phim vui tươi hấp dẫn, bộ phim mới này hứa hẹn sẽ mang đến những thành công nhất định trong năm nay và cũng sẽ không phụ lòng những khán giả mong đợi.

Super Lovers

Đó là câu chuyện về Haru và Ren. Trong một chuyến nghỉ mùa hè, họ gặp nhau,nhưng trớ trêu thay việc gặp nhau trong tình huống khó đỡ khiến cho Ren không mấy thiện cảm với anh chàng Haru.Thế những mục tiêu của Haru lại chính là Ren, cậu ta tìm mọi cách để chinh phục được trái tim của cậu bé khó tính.

Super Lovers

Cuối cùng mối quan hệ của họ dần được cải thiện, Ren đã cảm nhận được tình cảm mà Haru dành cho mình.Nhưng liệu câu chuyện tình yêu này có bị cấm đoán, những rào cản ,định kiến xã hôi quá lớn có làm cho họ bất chấp tất cả để được hạnh phúc bên nhau hay không?Hay cả hai sẽ phải giấu kín những tình cảm ngang trái của mình.

Super Lovers

Câu chuyện sẽ ra sao khi mùa hè kết thúc? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập thú vị của bộ phim hoạt hình anime Super Lovers để có những cái nhìn tích cực cũng như xóa bỏ đi rào cản với những người đồng giới.Bởi họ cũng cần những tình yêu đích thực.

Super Lovers