Super Robot Taisen OG The Animation

Thể loại: Hành Động, Mecha, Sci-Fi

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 3/3

Trạng thái: 3 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Super Robot Taisen OG The Animation /VietSub (3 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Tiến sĩ Jurgen của DC đã phát triển một hệ thống phòng thủ toàn cầu để chống lại các mối đe dọa tiềm năng người nước ngoài. Hệ thống này có hai yếu tố. Đầu tiên là VTX-001 Vartoul không người lái chống PT người nước ngoài. Quản các mục tiêu giả lập là ODE hệ thống mạng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hệ thống này có một bí mật đáng chú ý. Một con người sống là cần thiết để kiểm soát các lõi ODE.Hơn nữa, cốt lõi cần ODE phận cơ thể người tự lập được. Tại ngày nay, các mục tiêu giả đã đi trên một spree bắt cóc hàng loạt. Kyosuke và hợp tác đã được gửi đi trong chăm sóc của vấn đề.Câu chuyện không phải là quá xấu, đó là một chút unbelievable- thậm chí bằng SRW standards- rằng kẻ thù mới là có thể sản xuất như nhiều đơn vị như họ đã làm, nhưng nếu không là một chuỗi khá mạch lạc của các sự kiện. Tuy nhiên, tôi tin rằng các OVA cố gắng làm nhiều quá.

 

Nếu các diễn viên đã bao gồm một không khác hơn Bullet, Kusuha, Kyouske, Lamia, Masaki, Excellen và phi hành đoàn của Hagane, sau đó nó có lẽ sẽ làm việc tốt hơn, nhưng vì đây rõ ràng là thực hiện để thu hút người hâm mộ, nó đã cố gắng có gần như tất cả nhân vật từ trong OG2 nó- mà lộn xộn các OVA với vô số characters- nhất trong số đó là may mắn để có được nhiều hơn một câu thoại. Đây có lẽ là điểm yếu nhất của câu chuyện, nhưng tổng thể họ đã không thực sự làm một công việc xấu với những câu chuyện, nó chỉ là một chút không có tổ chức và vội vã.

 

 

 

 

 

Mình cảm thấy thực sự không thích nghệ thuật. Trớ trêu thay, những buổi tiệc mà ở hầu hết các phim hoạt hình có vẻ bất tiện, sự pha trộn của CGI (chủ yếu được sử dụng trên các mechs kẻ thù) và bản vẽ phim hoạt hình “Super Robot Taisen OG The Animation” mang nhiều tiêu chuẩn (mọi thứ khác) đã được thực hiện khá tốt, nhưng những điều bình thường, giống như chuỗi kết hợp của SRX, trông luộm thuộm. Thay vì chụp ngoài và đâm vào nhau, mechs chỉ là loại “pha trộn” với nhau.