Super Robot Taisen Original Generation -The Animation

Thể loại: Hành Động, OVA, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 3/3

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Super Robot Taisen Original Generation -The Animation /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim siêu nhân này kể về ikhongr thời gian sau đó là hai trăm năm sau khi bắt đầu của “Không gian Era”, một khoảng thời gian khi nền văn minh đã bắt đầu mở rộng vào không gian. Tuy nhiên, đến đầu thế kỷ 21, hai thiên thạch tấn công và phá hủy phần lớn của trái đất , gửi nhân loại vào hỗn loạn. Đến năm 179 của kỷ nguyên vũ trụ, công nghệ bí mật, được đặt tên là Extra-Over Technology hay EOT, được phát hiện bởi Chính phủ Liên bang Trái đất trong vòng một thiên thạch thứ ba mà đã va vào Trái đất tại quần đảo Marquesas ở Nam Thái Bình Dương. Tiến sĩ Bian Zoldark, trong khi điều tra các sao băng, cũng phát hiện ra rằng những người sáng tạo của the Extra-Over Công nghệ đang hướng đến Trái Đất để lấy lại nó. Để bảo vệ trái đất, chính phủ bắt đầu phát triển một nhóm các hình người mecha , được gọi là Troopers cá nhân.

 

Các chủng tộc người ngoài hành tinh tạo ra Extra-Over Công nghệ, được gọi là Aerogaters bởi Trái đất của Chính phủ Liên bang, ban đầu tấn công một con tàu Trái đất gửi ra để điều tra sự hiện diện của họ trong giới xa xôi của hệ mặt trời. Skirmish ban đầu này kết thúc bằng một thất bại cho Aerogaters, thúc đẩy họ kiện cho các cuộc đàm phán với trái đất của Liên đoàn quân đội.

Phim Super Robot Taisen Original Generation -The Animation

Phim Super Robot Taisen Original Generation -The Animation

 

Phim Super Robot Taisen Original Generation -The Animation

Cuộc đàm phán đang được sắp xếp để diễn ra tại một cơ sở bí mật ở Nam Cực , nhưng các cuộc đàm phán được nhắm mục tiêu của một nhóm lừa đảo gọi là Divine Crusaders. The Crusaders Divine tiêu diệt đoàn Aerogater, sau đó lần lượt vào các lực lượng Liên bang. Bian Zoldark, tiết lộ mình là người lãnh đạo của Crusaders Divine, thông báo sự tồn tại của các Aerogaters với thế giới và nổi loạn chống đối Chính phủ trái đất. Khi Trái đất quay vào cuộc nội chiến, một lực lượng Aerogater mới là di chuyển, tìm cách đòi lại công nghệ của họ bị mất …