Super Sentai 199 Hero Great Battle

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Ichimichi Mao, Ryota Ozawa,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 81 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Super Sentai 199 Hero Great Battle /VietSub Full tiếng việt HD. Tại một trường tiểu học, Daigoro Oume cung cấp một số anpan của mình và chơi với các em học sinh khi thấy một cậu bé cầm một DaiDenzin đồ chơi, mà mang lại những kỷ niệm của ngày của mình như DenziBlue. Ông mang lại cho cậu bé một anpan trước khi đến địa điểm tiếp theo. Trong khi chờ đợi tại lối băng qua đường, ông thấy Ryo của Thiên Hỏa sao lưu một nhân viên khỏi bị chạy trên của Officer SPD Koume “Umeko” Kodou . Cuộc hội ngộ của ba cựu chiến binh Super Sentai rời lương khóc. Sau này, khi tiết lộ một bản sao đồ chơi của Variblune bên trong túi xách của mình, những người làm công giải thích cho ba anh hùng cũ rằng ông đã mất tất cả hy vọng trong cuộc sống khi nhóm siêu nhân deka mất quyền hạn của mình sau chiến tranh Legend. Các anh hùng, tuy nhiên, khuyến khích anh ta giá trị cuộc sống.

Phim Super Sentai 199 Hero Great Battle

Trở lại trên tàu Gokai Galleon, Doc tìm Key Gosei Knight trong Gokai Treanger Hộp công nhận nó như là một trong những cái Gokaiger gần đây đã mua. Bọn cướp biển bắt đầu thảo luận một kế hoạch hành động để lấy chìa khóa bị đánh cắp của mình bằng cách sử dụng phím Gosei Hiệp sĩ làm mồi, nhưng Doc và Ahim cảm thấy khó chịu về việc đi lên chống lại một đội Sentai đồng. Đột nhiên các cuộc thảo luận trở nên câm lặng khi tàu đột nhiên bị tấn công bởi Gosei Great, buộc các Gokaiger để tạo thành GokaiOh và ẩu đả với mecha của Goseiger.

 

 

Trong trận chiến, Gosei Red lẻn vào khu nhà ở GokaiOh và đánh cắp các Gokai Treasure Box, với GokaiRed đuổi theo. GokaiRed hồi hộp khi Gosei Red mất Gosei Hiệp sĩ Key nhiều tăng giá của Knight. Đột nhiên Gigant ngựa đột nhiên xuất hiện và tấn công hai đội trước khi Black Cross vua chiếm giữ các Box Treanger. Black Cross King cũng mang ra phục sinh Burajira Đấng Cứu Tinh , Hades Chúa Dagon và Yogoshimacritein , người dịch chuyển hai nhóm ra khỏi hiện trường trước khi biến mất. Navi còn lại bối rối bởi sự việc cho đến khi ông thấy Gosei Hiệp sĩ Key trên mặt đất, có được giảm Alata trong sự hỗn loạn.