Sushi Police

Thể loại: Hài Hước, Trinh Thám

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Sushi Police /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd trọn bộ. bộ phim hoạt hình không thể bỏ qua được đối với những ai đam mê anime thuộc mô típ hình sự .Bộ phim với những tình tiết vô cùng thú vị,bên cạnh sự tạo hình nhân vật khá đặc sắc cũng tạo nên điểm nhấn cho bộ phim thêm phần cuốn hút hơn.Đến với bộ phim,hi vọng quý khán giả sẽ hài lòng.

Bộ phim xoay quanh các vấn đề về an toàn thực phẩm.Trượt trên đà lợi nhuận,một số người ngày nay gần như mất hết nhân tính khi coi thường sức khỏe người tiêu dùng,họ sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để vun đắp cho cuộc sống của cá nhân họ mà trở nên ích kỉ và tàn nhẫn với đồng loại của họ.Đã có hàng trăm vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra và chính phủ Nhật đã vào cuộc kiểm soát,lên tiếng cho sức khỏe người tiêu dùng.Nhưng trong quá trình đó thì các điều tra viên của Nhật vô tình đã để lại ấn tượng không mấy thiện cảm cho các nhà hàng trên thế giới.

Phản ứng khẩn cấp của chính phủ Nhật là cùng với những tổ chức quyền hạn cầm quyền trên thế giới thiết lập Tổ chức Bảo tồn Thực phẩm Văn hóa Thế giới (WFCO) để bảo vệ và quảng bá ẩm thực đích thực của địa phương. Và do đó, các WFCO triển khai Sư Đoàn 9 của mình để giám sát các món ăn Nhật Bản ở nước ngoài.

Sushi Police

Sư Đoàn 9, aka Sushi-một vị cảnh sát nổi tiếng, vì hành vi hung hăng của họ đã khiến họ gặp rắc rối, bất cứ ai phục vụ thức ăn cho họ mà không phải chính Nhật Bản tại các nước Mỹ, Nga, Pháp, Trung Quốc, …Họ luôn tỏ ra thái độ khó chịu với những gì thuộc về ẩm thực của thế giới.Họ sẽ dùng đến bất kỳ phương tiện nào cần thiết để loại bỏ sushi xấu. Chẳng mấy chốc họ trở nên bị xem thường bởi chủ sở hữu nhà hàng trên toàn thế giới.

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem!