Suugaku Joshi Gakuen

Thể loại: Drama, Hài Hước, Học Đường, Tình Cảm

Diễn Viên: Airi Suzuki, Maimi Yajima, Reina Tanaka,

Đạo diễn: Hayato Kawai

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Suugaku Joshi Gakuen /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim nói về Kazuki Sato ( Dori Sakurada ), một kẻ căm ghét của toán học, được chuyển đến trường mới. Vào ngày đầu tiên đến trường mới của mình, ông đi đến trường và các điểm một cô gái xinh đẹp tên là Nina Machida ( Reina Tanaka ). Ở trường, giáo viên chủ nhiệm đưa anh ta đến một lớp học. Trên bảng đen là các công thức toán học. Ông rất ngạc nhiên. Giáo viên chủ nhiệm của mình nói với anh rằng ngôi trường mới của mình chuyên về toán học. Kazuki Sato sẽ bị choáng.Mặt khác, Kazuki Sato là vui khi thấy nhiều cô gái xinh đẹp trong lớp học mới của mình. Khi ông ngồi trên ghế của mình, ông thấy một cô gái leo qua cửa sổ và vào lớp học. Cô gái ngồi bên cạnh Kazuki Sato. Cô gái hóa ra là Nina Machida, người mà Kazuki phát hiện trên đường đến trường.

 

Trong giờ nghỉ, Nina Machida mất Kazuki trường để nhà ăn của trường và nói với anh ta để mua bánh mì bất cứ khi nào cô ấy hỏi. Tại thời điểm này, Sayuri Tachikawa ( Sayumi Michishige ) và hai người bạn của mình, những người không thích Nina Machida, kế hoạch để có được Kazuki Sato và Nina Machida đuổi khỏi trường.

 

 

 

 

 

Kazuki Sato đi quanh trường và nhìn thấy một loạt các cô gái đọc con số toán học. Ông tự hỏi chính mình những gì họ đang làm. Một cô gái nỗi bật trong Suugaku Joshi Gakuen có nhiều sự thay đổi nhưng  sau đó đến gần ông và nói với ông rằng họ đang thực hành để trở thành tổng thống toán học. Trong khi đó, Nina Machida ngồi trên một chiếc ghế dài và một giáo viên ngồi bên cạnh cô. Nina Machida nói với cô ấy rằng cô ấy nhớ chị gái của cô rất nhiều. Chị gái của cô bị mất tích, ngay sau khi cô trở thành tổng thống toán học. Bây giờ, Nina Machida muốn trở thành tổng thống toán học …