Suzumiya Haruhi no Shoushitsu

Thể loại: Hài Hước, Romance, Sci-Fi, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Aya Hirano, Clip-sub,

Đạo diễn: Ishihara TatsuyaYasuhiro Takemoto

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 164 Phút

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2013


Anime Movie Suzumiya Haruhi no Shoushitsu VietSub full Tiếng việt HD. Nội dung phim kể về chuyện của giữa tháng Mười Hai, và SOS Brigade trưởng Haruhi Suzumiya thông báo rằng Lữ đoàn sẽ tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh ở clubroom của họ, với lẩu Nhật cho bữa ăn tối. Các thành viên đội Kyon, Yuki Nagato, Mikuru Asahina và Itsuki Koizumi bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho các bên, chẳng hạn như trang phục và đồ trang trí. Nhưng một vài ngày sau đó, Kyon đến trường chỉ để thấy rằng Haruhi là mất tích. Không chỉ có vậy, nhưng Mikuru khẳng định cô chưa bao giờ được biết đến trước khi Kyon, Koizumi cũng là mất tích, và Yuki đã trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ văn học. Các SOS Brigade dường như chưa bao giờ tồn tại, cũng không có Haruhi Suzumiya.

 

Không một ai trong trường đã từng nghe nói về cô ấy ngoại trừ anh chàng Kyon.Thay vì là một bộ phim hài nhẹ nhàng, giống như loạt phim gốc, bộ phim này có một cách tiếp cận nghiêm trọng hơn, quyết liệt làm chậm tốc độ. Kết quả là một cái gì đó mà làm cho một tác động bởi việc bị chậm và atmospherically nặng hơn là năng động và vui vẻ. Và không nơi nào khác là sự khác biệt trong thái độ nhiều hơn đáng kể so với các nhân vật. Kyon đã là một trong những nam thú vị nhất dẫn đến đi ra của anime trong những năm gần đây, ít nhất là trong thể loại đời thường chính hiệu.

 

Anime Movie Suzumiya Haruhi no Shoushitsu

Anime Movie Suzumiya Haruhi no Shoushitsu

 

Bộ phim Suzumiya Haruhi no Shoushitsu này cho chúng ta một sự trải nghiệm thú vị về nhân vật của mình, khi ông bị buộc phải hành động và hành động độc lập, chứ không phải chỉ đơn giản là phản ứng lại hành động của Haruhi. Điều này nhanh chóng buộc ông phải phát triển như là một nhân vật, và nhìn thấy anh ta ra khỏi vùng thoải mái của mình là khá thú vị. Các nhân vật khác chỉ chú ý là Yuki Nagato. Tôi sẽ không cho đi hành động của cô trong bộ phim, nhưng nhân vật của mình xứng đáng được đề cập. Đối với một nhân vật trước đây thành lập như là vô cảm, không giống như bộ phim The Disappearance of Nagato Yuki-chan mới 2015 là một công việc vô cùng tốt đẹp của cô làm cho phức tạp hơn và thú vị.