Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Thể loại: Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 28/28

Trạng thái: 28 Ep

Năm phát hành: 2014


Phim Suzumiya Haruhi No Yuuutsu /VietSub (14 Ep End) full trọn bộ HD. Nội dung phim anime nói về một cô bé Suzumiya Haruhi có những nỗi phiền muộn trong lòng, vốn là một trong số những sinh viên trung học mới gia nhập trường nhưng cô lại có những lời lẽ tương đối thật khó chịu, cô không có nhiều bạn hay phần lớn chả ai thích tích cách củng như con người của Suzumiya Haruhi cho lắm, có lẽ củng chính vì những người bạn trước kia thời tiểu học đã làm cho cô mất nhiều lòng tin vào cuộc sóng nên cô đã chỉ muốn làm bạn với những con người hành tinh (Allien),  hay từ trái đất đến vũ trụ mà thôi.

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Suzumiya Haruhi No Yuuutsu

Trong nhóm những người bạn hay thích trêu chọc cô thì đối với  Haruhi chính là một trong số kẻ lập dị. Nhưng với vẽ bề ngoài của anh như thế thật sự bên trong  Haruhi đang tham gia một tổ chức bí mật (SOS Dan). Ngoài ra còn có hai nhân vật phụ như Suzumiya Haruhi là một nữ sinh cấp III ưa nhìn, cô đã có một số tìm tàng bí ẩn bởi khả năng siêu năng lực cực mạnh cyuar cô, cô muốn tạo ra một điều gì đó nhằm thay đổi vận mệnh của thế giới mới này. Nhưng điều ấy đã vô hình làm chất xúc tác mạnh mẽ của cuộc chiến sắp tới đây.

Xem Phim Suzumiya Haruhi No Yuuutsu trọn bộ, Phim Suzumiya Haruhi No Yuuutsu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Suzumiya Haruhi No Yuuutsu vietsub, Suzumiya Haruhi No Yuuutsu thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !