Sword Art Offline II

Thể loại: Fantasy, Hài Hước

Diễn Viên: Matsuoka, Yoshitsugu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 5/9

Trạng thái: Tập 3,4,5

Năm phát hành: 2015


Phim Sword Art Online II: Sword Art Offline II /VietSub (9 Tập Cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung phim Sword Art tuyến là một chương trình phụ, có nghĩa là để hiển thị và thảo luận về cuộc sống hàng ngày của các nhân vật trong SAO, vì lý do đó, một câu chuyện là không tồn tại. Phong cách nghệ thuật cũng lệch từ thiết kế nhân vật bình thường, biến nhân vật thành “Chibi”, nhưng kể từ khi toàn bộ chương trình có ý nghĩa như một tập tiền thưởng mà không có chi tiết quan trọng, nghệ thuật không phải là rất quan trọng. Các lỗ hổng lớn duy nhất về nó là nội dung của toàn bộ chương trình, nơi mà nó không bao giờ sử dụng chương trình này như một cơ hội để thảo luận về những cảnh có thể và sự kiện mà yêu cầu giải thích thêm một chút. Cuối cùng, đặc biệt này chỉ có thể được coi là một phải xem nếu bạn thực sự thích Gươm nghệ thuật trực tuyến,và không thể có đủ của nó.

 

Ở phần ẩn thanh kiếm nghệ thuật có thoại giữa Asuna chủ chibi và các nhà bình luận Kirito chibi. cốt truyện thoại là xa phức tạp. nó buildt trên không có gì nhiều hơn; ghen tuông, vui nhộn và nhẹ nhân vật kiến ​​thức cần thiết. trong “góc phát lại” có một khách mời đặc biệt trong mỗi epsiode mà phát có nghĩa vụ phải được về. chỉ bị tổn thương bởi những âm mưu thoại đơn giản. có một số xây dựng nhân vật trong phần này kể từ khi nhân vật chibi đang xem xét những cảnh từ Sword Art Online Specials và cho ý kiến ​​về họ.

Sword Art Online Specials

 

 

 

Nhưng không đi lên mà bạn đã không đã biết. từ đây nó di chuyển vào hoặc là một “thanh kiếm nghệ thuật đố” hoặc để chibi “cuộc sống của Kirito tư vấn”. trong “tư vấn đời sống của Kirito” chibi khách hàng được đặt phía sau một “che khuyết điểm bản sắc ‘và có thể hỏi Kirito chibi cho lời khuyên nào. thường rơi vào âm mưu thoại hoặc các khách mạnh nhân vật rõ ràng. trong tập phim thứ hai chibi klein tiếp quản “cuộc sống consulling” một phần và làm cho một vệt với các máy chủ và các nhà bình luận mãi về sau.