Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Phiêu Lưu, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2017


Phim Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Vietsub Trong năm 2022, thế giới của thực tế ảo được upended bởi sự xuất hiện của một phát minh mới từ một lập trình viên thiên tài, Akihiko Kayaba, gọi NerveGear. Đó là toàn bộ hệ thống lặn đầu tiên, và với nó, đến khả năng vô tận để VRMMORPGs.

Trong năm 2026, một máy tính mới gọi là Augma được phát triển để cạnh tranh với các NerveGear và người kế nhiệm của nó, là Amusphere. Một thiết bị đeo được thế hệ tiếp theo, các Augma không có đầy đủ chức năng lặn như người tiền nhiệm của nó. Thay vào đó, nó sử dụng thực tế Augmented (AR) để có được cầu thủ vào trò chơi. Nó là an toàn, thân thiện và cho phép người dùng chơi trong khi họ có ý thức, làm cho nó trở thành một hit ngay lập tức trên thị trường. Các trò chơi phổ biến nhất trên hệ thống là “Scale TT” (aka: hệ điều hành), một ARMMORPG phát triển dành riêng cho Augma.

Asuna và băng đảng đã được chơi hệ điều hành trong một thời gian, do thời gian Kirito quyết định tham gia cùng họ. Họ đang về để tìm ra rằng TT Quy mô không phải là tất cả niềm vui và trò chơi …