Sword Gai

Thể loại: Seinen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: ?? Vietsub

Trạng thái: Tháng 4

Năm phát hành: 2016


Phim Sword Gai /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt trọn bộ full hd. Sự ra đời của bộ anime Sword Gai đã tạo cho các fan cuồng anime cơn sốt xình xịch háo hức chờ ngày phát sóng.Bộ phim với nội dung mới lạ, những thước phim hành động hấp dẫn cùng những chi tiết lí thú hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút tuyệt vời.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ đã chết một cái chết đáng ngờ trong rừng. Bên cạnh cô, bên thanh kiếm-smith Amon, tìm thấy một cậu bé mới sinh ra.Cậu bế này có số phận bi thảm và chính hoàn cảnh đã đưa cậu vào thế giới ma quỷ đầy man rợ.Khoảng 10 năm sau, cậu bé này đã được đặt tên là Gai và những người đã trở thành người học việc của Amon thì bị  mất cánh tay phải trong một tai nạn trong khi làm một thanh kiếm.

Sword Gai

Amon quyết định lấy một thanh kiếm gọi là Shiryuu, đó là một thanh kiếm với sức mạnh ma quỷ và có nhiều câu chuyện kinh hoàng về nó, nó đã được truyền lại cho các thế hệ, và Amon đã tạo hình cho nó thành một cánh tay nhân tạo cho Gai. Đó là khởi đầu của tất cả, việc mang trên mình cánh tay ma quỷ đã khiến cho Gai gặp nhiều rắc rối và bị cuốn vào số phận oan nghiệt,Gai luôn phải đối mặt với những trận chiến chống lại quái vật do lời nguyền trong thanh kiếm,đồng thời, những con quái vật gọi là Busouma (Armed Demon) bắt đầu tấn công người dân trong thị trấn.

Sword Gai

Đây có thể được xem như là một trong hai câu chuyện của một vũ khí tuyệt đẹp và một người xấu xí hay là sự tàn bạo của vũ khí và vẻ đẹp của con người. Đây là một thế giới hoàn toàn mới của truyện tranh mà nơi đó các nhân vật là những đối tượng đặc biệt với sức mạnh siêu nhiên nào đó.Liệu cậu bé Gai trong câu chuyện sẽ như thế nào khi ngày một lún sâu vào thế giới ma quỷ đầy nghiệt ngã này? Mời quý vị cùng chú ý đón xem!