Tales of Zestiria the X SS2

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Tales of Zestiria the X SS2 Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Sau khi xem chỉ trong vài phút đầu tiên của chương trình này, tôi có thể nói rằng UFOTABLE đã một lần nữa chứng minh rằng họ xứng đáng xử lý CG. Ngoài các hình ảnh, Tales of Zestiria X là nhiều hơn chỉ là một hình ảnh khiêu dâm không giới hạn.

Bộ phim được dựa trên các trò chơi video của nhượng quyền thương mại mặc dù nó đã thiết lập riêng của mình các nguyên tắc. ấn tượng đầu tiên của chương trình thiết lập một thiết lập như chúng ta gặp những nhân vật chính – Alisha, Sorey, và Mikelo. Từ các thiết lập, có nhiều mâu thuẫn, chủ yếu là những người xoay quanh các hiện tượng siêu nhiên và không tự nhiên. Ngoài ra, những câu chuyện thỏa mãn với các thiết lập về hình ảnh và lịch sử sâu sắc. Tất nhiên, có xây dựng thế giới có tầm quan trọng của nó. chương trình này dường như nhấn điểm ngay từ đầu và có thể kéo dài câu chuyện của nó tất cả các cách thức thông qua. Thậm chí trình bày sớm không mang dòng game xuống khi chúng ta học chỉ vì sao thế giới của Zestiria là rất thú vị.

Mặc dù các nhân vật đều có phần chung chung, họ làm đều có những đặc điểm độc đáo của riêng mình. Ví dụ, Sorey là dũng cảm mà đặt người khác hạnh phúc ở trên của riêng mình. Anh không ngại chấp nhận rủi ro hoặc và chúng ta thường thấy anh ta đi xa hơn độ dài để có được công việc làm. Trong tự nhiên, ông là một nhà thám hiểm cổ điển, các loại đó là tò mò về những kỳ quan của thế giới. cá tính dễ dãi của ông khiến ông dễ dàng để tìm thấy những người bạn mới và do đó, chúng ta thấy rằng anh ta kiếm được rất nhiều đồng minh. Trong khi đó, có Alisha. Cô ấy là một công chúa và hiệp sĩ yêu nước và dân tộc mình. Tuy nhiên, cô ấy có một số cá nhân và quỷ sợ không có khả năng thực hiện trách nhiệm của mình ở lần. Tương tự như vậy để Sorey, cô là dũng cảm và không ngại chấp nhận rủi ro, hoặc cho dù đó là để đặt cuộc sống của mình có nguy cơ hoặc tham gia trong các tình huống mà đặt mình vào vị trí bất lợi. Cuối cùng, chúng tôi đã nhận Mikelo, người bạn tốt nhất của Sorey và đôi khi đối thủ. Không giống như Sorey, anh rất bình tĩnh và thường khá phân tích cho chỉ là về bất cứ điều gì. Điều này thực sự thiết lập cho một bộ đôi có thể khen ngợi về những điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Họ không chỉ là nhân vật duy nhất mặc dù như chúng ta gặp những người khác trong loạt mà tham gia vào cuộc tìm kiếm của họ như Liliah, Edna, và Rose. Vai trò của họ trong loạt các thay đổi mặc dù tất cả các cung cấp một cái gì đó để mang lại cho nhớ bằng. mối quan hệ của Sorey với họ cũng là điều quan trọng cần lưu ý khi phát triển sự tin tưởng với Alisha trong khi tình bạn của ông với Mikelo, Lilah, và Edna cho chúng tôi biết thêm về tính cách thật sự của mình.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là chương trình thúc đẩy một trò chơi từ vũ trụ Tales, Tales of Berseria. Như vậy, mong đợi để xem chính nữ nhân vật chính Velvet từ trò chơi để làm cho sự hiện diện của cô. Nó chia sẻ cùng một thế giới như Zestiria và diễn ra trong Thánh Midgand Empire. Điều thú vị về Velvet là cô ấy là rất khác nhau từ các nhân vật chính tạo Zestiria. Điều này là do vai trò của mình như một kẻ báo thù sau khi quá khứ bi kịch cô phải chịu đựng dưới bàn tay của một người đàn ông tên Artorius. Trong khi hàng loạt các kết luận không chính câu chuyện của mình, nó thiết lập cũng đặc Velvet như một người phụ nữ lạnh lùng, một sự tương phản để Sorey hoặc Alisha. Và mặc dù mục đích của những tập phim chỉ là để thúc đẩy các trò chơi, nó thực sự làm cho chúng ta tự hỏi thêm về câu chuyện của cô. Tôi đã không chơi các trò chơi trước nhưng Velvet chắc chắn mang lại một cái gì đó độc đáo để chương trình tổng thể. lập trường của mình như một chiến binh tìm cách trả thù trả thù có thể được chung chung trên giấy nhưng cũng cho thấy chỉ cần làm thế nào bi kịch có thể thay đổi một người trong thế giới của họ.

Phát biểu của thế giới, Tales of Zestiria cung cấp rất nhiều thời gian cho việc xây dựng thêm các chủ đề về hình ảnh của mình. Từ ác Hellion ranh ma, nó có cảm giác của một cuộc phiêu lưu tưởng tượng cao. Các vương quốc và thị trấn chính mình cũng có lịch sử cũng vì vậy khán giả sẽ không bị mắc kẹt lại về việc bị nhầm lẫn. Ngoài ra còn có các điều khoản rất quan trọng để hiểu như Shepherd và Seraphim. Đây là quan trọng như vai trò Sorey như một Shepherd có thể làm cho những thay đổi lớn trong thế giới của họ. Một điều khác tôi muốn chỉ ra rằng chương trình là không sợ rủi ro vì nó đôi khi bị trả lại giữa tập bình tĩnh và tốc độ nhanh. Các nhịp nói chung là crafted tốt mặc dù một số yếu tố cốt truyện khá có thể dự đoán đặc biệt với sự mặc khải của sắc hồng hoặc một số kết luận về các trận đánh khác nhau.