Tamayura Hitotose

Thể loại: Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Crazy-sol,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tamayura Hitotose /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện diễn ra trong Seto Inland Sea và về một cô gái người thích chụp ảnh. có Animes như Aria the Animation (và đó là phần tiếp theo) và Tamayura: Hitotose, nơi chỉ có một mục đích đằng sau nó – để làm cho nụ cười của người xem, và để mang lại niềm vui cho trái tim của họ. Tôi cho rằng Tamayura, là một phim hoạt hình mà bạn có thể gọi cho ấm lòng, và không có nghi ngờ rằng đó là hoàn toàn mô tả phù hợp. Bởi vì nó thực sự, thực sự là khá cảm động thực sự. Xem Tamayura, mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui và sự ấm áp mà không có shounen hay seinen phim hoạt hình đã từng mang lại cho tôi. Tôi thậm chí không thể bắt đầu để mô tả sự ấm áp mà Tamayura đổ vào tôi qua nó nói trong những câu chuyện của một nhóm bạn bè.

Phim Tamayura Hitotose

Điều đó đang được nói, bởi vì Tamayura thực sự là, khi bạn đun sôi nó xuống, một anime đời thường nhưng nó thực sự không phải là cho tất cả mọi người.Nếu bạn thích những cô gái phim hoạt hình mặc áo chống đạn cầm thanh kiếm huyền thoại và chiến đấu sát thủ sử thi và lật đổ gia đình ác, Tamayura có lẽ không dành cho bạn. Nếu bạn thích Anime nơi mỗi tập phim là một tuyệt phẩm, và bạn hoàn toàn chết để xem những gì sẽ xảy ra với những đứa trẻ tiếp theo ninja, anime này có lẽ không phải dành cho bạn. Nhưng, nếu bạn muốn thưởng thức những câu chuyện về cuộc sống của bốn cô gái trung học, và như để thưởng thức một phim hoạt hình, nơi bạn có thể thư giãn và thạch cao tất cả những lo lắng của bạn đi, sau đó hoàn toàn xem anime này. Bởi vì thực tế, đó là tất cả Tamayura được dành cho.

 

 

 

Phim Tamayura Hitotose

 

Nó không có nghĩa là một bộ phim bom tấn lớn trong thế giới anime, nó không có nghĩa là một sự thích nghi của một số manga nổi tiếng, không, không phải ở tất cả. Trong thực tế, tôi khá chắc chắn (không có, tôi hoàn toàn chắc chắn) mà Tamayura: Hitotose được viết với mục đích duy nhất là giúp mọi người tìm thấy trong cuộc sống. Nó có vẻ như toàn bộ phim hoạt hình như một toàn thể, liên tục nhằm mục đích để cho mọi người thấy mặt tích cực của cuộc sống, và điền vào trái tim của họ với sự ấm áp khi chúng hiển thị có thể là tích cực nhất của cảm xúc duy nhất để đánh bại được bởi mùa giải cuối cùng của Aria.