Tamayura: Sotsugyou Shashin Part 2 – Hibiki

Thể loại: Drama, Hài Hước

Diễn Viên: Crazy-SoL FS,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 1/1 Vietsub

Trạng thái: Full

Năm phát hành: 2015


Phim Tamayura: Sotsugyou Shashin Part 2 – Hibiki 2015 /VietSub Full tiếng việt HD Phần thứ 2 trong 4 phần của bộ phim đang nhận được sự quan tâm từ rất đông khán giả qua màn ảnh nhỏ.

 

 

Nội dung anime những câu chuyện tiếp theo của Tamayura liên quan nhiếp ảnh đến các sự kiện có ý nghĩa và cảm động hay diễn biến xảy ra tự nhiên trong cuộc sống. Cho dù đó là chụp ảnh cho cuốn niên giám trường hoặc nói chuyện với người bạn cũ của cha cô, hàng loạt các sử dụng nhiếp ảnh như một phương tiện để truyền đạt những cảm xúc đằng sau những kỷ niệm tuyệt vời. Ngoài ra, với sự bổ sung Kanae như là một cấp cao những người đang trên bờ vực của tốt nghiệp, những câu chuyện lợi nhuận bằng cách thêm một áp lực tinh tế để đề cấp bách hơn như không chắc chắn hoặc ly thân. Những suy nghĩ từ từ chuyển từ Kanae để Potte khi cả hai bắt đầu suy nghĩ về tương lai của họ.

 

 

Điều thú vị tuyệt vời về cách xử lý hàng loạt các tập phim nghiêm trọng hơn là nó không dựa trên bộ phim tình cảm đột ngột để duy trì hướng của câu chuyện. Với đối tượng nặng như mất đi một người thân yêu hoặc không chắc chắn về tương lai trong mùa giải này, Tamayura phương pháp tiếp cận này trong yên tâm nhất của cách cư xử. Nó sẽ đã được các tuyến đường dễ dàng hơn để chỉ cần điền vào những suy nghĩ với cảm giác lo lắng và hận thù như hầu hết các anime khác làm, nhưng để có thể làm cho ánh sáng của các đối tượng như vậy mà không làm loãng ảnh hưởng của những kinh nghiệm này giới thiệu kỹ năng kể chuyện thương hiệu của Junichi Satou.

 

 

 

Trên cái nhìn tổng quan, câu chuyện Tamayura: More Aggressive cung cấp chắc chắn là nhiều hơn đáng nhớ hơn so với người tiền nhiệm của nó. Với sự tập trung vào phát triển nhân vật đã chiếm qua mùa giải đầu tiên câu chuyện có thể tập trung vào các đối tượng xúc động hơn và nghiêm trọng mà không cảm thấy quá buộc. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!