Tamayura

Thể loại: Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Genx,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/4

Trạng thái: 4 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Tamayura /VietSub (4 tập cuối) Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim kể về Sawatari Fuu là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, cố gắng nắm bắt những khoảnh khắc hạnh phúc quanh mình với một máy ảnh còn lại để cô được cha cô. Những giây phút hạnh phúc, được gọi là “Tamayura”, xuất hiện quả cầu ánh sáng như khi các đối tượng của một hình ảnh rất đặc biệt là nội dung. Cô được bao quanh bởi bạn bè và gia đình cô khi cô đi về cuộc sống hàng ngày của cô và nhiếp ảnh. Như một loạt SOL, câu chuyện là rất cơ bản. Tuy nhiên, như bất cứ ai từng xem Aria biết, Junichi Satou là có thể tạo ra một thế giới hòa bình đáng kể mà người xem anime có thể rơi vào và thư giãn. Câu chuyện được giải thích rộng rãi hơn trong Hitotose, trong đó có một đầu rõ ràng hơn; giữ điều này trong tâm trí khi bạn đang rơi vào giữa những câu chuyện đã diễn ra.

 

Nếu đây là một cái gì đó làm phiền bạn, đi trước và xem Hitotose đầu tiên. Các phong cách có phần gợi nhớ đến danh hiệu Kyoto Animation. Các thiết kế nhân vật rất mềm mại và dễ thương, nhưng vẫn có một số tiền hợp lý của các chi tiết. Các hình nền được thực hiện tốt, và đặc biệt là đa dạng cho một loạt các loại hình này. Nói chung, một SOL được giới hạn chỉ một vài lĩnh vực như phòng câu lạc bộ và phòng ngủ, hạn chế số lượng công việc mà đã được thực hiện. Tuy nhiên, Tamayura khám phá một mảng rộng lớn của khu vực, và thay vì các thành phố thị trấn nhỏ scape thường Tamayura trình bày một thị trấn truyền thống Nhật Bản với kiến trúc đẹp.

 

 

 

 

Tôi hiểu rằng nhiều người trong số các địa điểm truy cập trong loạt các đối tác có cuộc sống thực sự mà chúng được thiết kế từ. Một điều thú vị là toàn bộ nhượng quyền thương mại có phải là chương trình vẫn còn “hình ảnh” đã được tiến hành, và trong khi đây là những kỹ thuật không phải hoạt hình ở tất cả, tôi thích nhìn họ đang quan tâm đến nhiếp ảnh bản thân mình. khiếu nại chính của tôi với các hình ảnh động là chi tiết nhân vật khi không đóng lên. Đây là một vấn đề hoạt hình Tamayura Hitotose rất phổ biến ngay cả trong trường hợp chương trình xinh đẹp (kiểm tra các nhân vật Tamayura vietsub nền trong TV và phát hành Blu-ray của Madoka).