Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge

Thể loại: Học Đường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 8,9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge /Vietsub (7 Tập cuối) tiếng việt full hd là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản thuộc thể lại anime school đầy hấp dẫn, bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2016 sắp đến trong sự đón chờ của khán giả hâm mộ thể loại phim này.

Bộ phim mới này là một câu chuyện buồn của một chàng trai,đó cũng là câu chuyện vượt lên trên nghị lực để cố gắng sống như những gì mình đã từng mong đợi.Đó là Tanaka-kun, một cậu bé chưa bao giờ chịu cố gắng, không phải không được nhưng cậu cứ ôm mãi nỗi buồn trong lòng như một thứ gì đó ăn sâu vào con người mình vậy.

Lúc nào cậu cũng trong tâm trạng thở dài ngao ngán,một đôi mắt buồn ngủ và đặc biệt lúc nào cũng cảm thấy mình cô đơn.Nhưng sống trong một môi trường đầy thú vị và hấp dẫn thì chắc chắn rằng những người bạn sẽ không để cậu ta yên thân một mình được rồi.những tình huống hài hước bắt đầu từ đây, vục cậu bé dậy với cuộc sống tươi mới đầy màu sắc này.

Còn hành trình vượt qua sự cô đơn và nỗi buồn của cậu sẽ tiếp diễn ra sao? Kính mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim này để biết thêm chi tiết nhé.