Tantei Team KZ Jiken Note

Thể loại: Military

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 13,15,16

Năm phát hành: 2015


Phim Tantei Team KZ Jiken Note /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình Nhật Bản viết về lứa tuổi học trò hồn nhiên,trong sáng và đa phong cách. Bộ phim với những nhân vật cá tính cùng những tình huống truyện sôi động đang thu hút đông đảo các bạn trẻ theo dõi.

Tantei Team KZ Jiken Note

Aya Tachibana-một trong những học sinh trong lớp luôn làm mọi người khó chịu và bị ám ảnh,thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

Một ngày, cô gia nhập “đội Tantei KZ” với bốn chàng trai rất phong cách riêng, cô và họ gặp nhau ở trường luyện thi. Có những nhà lãnh đạo lém lỉnh và sự chú ý-grabbing Kazuomi Wakatake, các “chuyên gia về các mối quan hệ cá nhân” bí ẩn Takakazu Kuroki, thiên tài toán học thông minh và khắc kỷ Kazunori Uesugi, và ngọt ngào bụng Kazuhiko Kozuka giỏi về các vấn đề xã hội và khoa học. Và Aya tìm thấy vị trí của mình trong số đó là “chuyên gia ngôn ngữ.”

Tantei Team KZ Jiken Note

“Tantei đội KZ” cùng nhau hoạt động với ý nghĩa như nhóm đề ra, và ngay cả khi giữa họ có nhiều tranh cãi. Theo thời gian, họ vẫn luôn hợp tác giải quyết mọi vấn đề bằng cách tổng hợp tài năng và kỹ năng của mỗi thành viên trong đội để giải quyết.

Những mâu thuẫn ,tranh cãi và tình bạn của đội Tantei KZ rồi sẽ đi đến đâu? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!