Tari Tari

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường, Đời Thường

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Tari Tari /VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime có bối cảnh của năm cuối cùng của trường trung học luôn là một thời gian của cả hai nhìn về phía trước và nhìn lại. Trước khi bạn nằm tương lai, luân phiên sáng và đáng sợ. Đằng sau bạn nói dối kỷ niệm, cả hạnh phúc và buồn. Và bằng cách nào đó, trong quá trình một năm, bạn phải dung hòa hai và quyết định nơi cuộc sống của bạn sẽ đi. Đối với Wakana Sakai, người đã bắt đầu nghiên cứu âm nhạc, đó là thời gian để đối mặt với những bi kịch khiến cô từ bỏ con đường đó. Đối với Sawa Okita, đó là về những giấc mơ của cô cưỡi chuyên nghiệp. Và cho Konatsu Miyamoto, nó về đưa bạn bè của cô với nhau thông qua sự kỳ diệu của một bài hát. Một cái gì đó đơn giản như sự hình thành của một câu lạc bộ ca đoàn có thể thực sự giúp giải quyết các tổn thương và nỗi đau đi kèm với lớn lên? Âm nhạc có thể mang lại cho người dân với nhau bất chấp sự khác biệt của họ.Một trong những phẩm chất mạnh rằng Tari Tari có được nó không cố gắng để được một cái gì đó nó không phải.

Nó không phải là một phần của thể loại lãng mạn và nó đúng vẫn như vậy. Nó cũng không sử dụng dịch vụ fan hâm mộ như một mánh lới quảng cáo giá rẻ để thu hút khán giả bởi vì đó không phải là những gì bộ phim là về. Mặc dù xuất hiện của một run-of-nhà máy-moe lát của cuộc sống, Tari Tari nắm themes mạnh và nói rõ cho họ vui vẻ. Đó là một câu chuyện chân thành về đến tuổi và đối phó với các cuộc đấu tranh của cuộc sống. Các nghệ thuật và hình ảnh động cho Tari Tari là không có gì quá đặc biệt, nhưng vẫn còn tốt trong quan điểm của tôi.

Tôi thực sự thưởng thức chất lượng mà PA Works mang đến cho bảng, và tôi đã được hưởng rất nhiều tác phẩm khác của họ. Từ các nhân vật để thiết lập, và các hình ảnh động riêng của mình, Tari Tari là trực quan dễ chịu. Phần âm thanh của Tari Tari gây ra cho tôi một chút chút nhầm lẫn.Cho rằng bài viết này là của các thể loại âm nhạc, tôi đã tìm sẽ có thêm âm nhạc liên quan đến ý nghĩa của tần số so với chất lượng thực tế. Thay vì những gì tôi nhận được khá nhiều sự ngược lại, mà tôi đã hoàn toàn nội dung với. Trong khi có một cảm giác của một thiếu những màn trình diễn âm nhạc, chất lượng âm nhạc Tari Tari là ngoại lệ.