Tasogare Otome X Amnesia

Thể loại: Học Đường, Kinh Dị, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Emily, Neves, Yami-sora, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tasogare Otome X Amnesia /VietSub (12 Tập Cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung phim đã trãi qua 60 năm trước, một người phụ nữ trẻ đã để cho chết trong ngôi trường bị bỏ rơi đằng sau Seikyou Academy độc quyền. Không ai biết lý do tại sao. Không ai biết làm thế nào. Nhưng những câu chuyện kinh hoàng và những huyền thoại ám ảnh ma quái mà theo sống cho đến ngày nay. Có lẽ nó không phải là đáng ngạc nhiên sau đó, rằng trong số nhiều câu lạc bộ học Seikyou là một cho các sinh viên quan tâm đến ” điều tra huyền bí. ” Những gì có thể nâng cao hơn một vài sợi tóc, tuy nhiên, là người sáng lập câu lạc bộ là ma cô. Không thể nhớ làm thế nào cô ấy đã chết và bị mắc kẹt trong đất xám giữa sự sống và cái chết.

Tasogare Otome X Amnesia

Tasogare Otome X Amnesia

Tasogare Otome X Amnesia

Tasogare Otome X Amnesia

Yuuko chốt lại Teiichi Niiya, một sinh viên năm nhất người hiểu sao có thể nhìn thấy cô ấy, và họ cùng nhau và các thành viên khác không nghi ngờ của câu lạc bộ bắt đầu làm sáng tỏ những bí ẩn đen tối nhiều mà bao quanh Seikyou. Sẽ mở khóa những bí mật của cái chết khủng khiếp của Yuuko cuối cùng tự do cho cô ? hay đoạn cuối phim hoạt hình Tasogare Otome x Amnesia có kết quả thế nào.  Hoặc sẽ cô đột ngột liên kết chặt chẽ với một phàm nhân có ảnh hưởng thậm chí người lạ trên cả những kiếp sống của họ ?

Câu chuyện bao gồm câu lạc bộ điều tra Paranormal, câu lạc bộ giao dịch với siêu nhiên. Từ đó, chúng tôi có các thành viên khác bắt đầu với Teiichi Niiya, có lẽ chỉ có các thành viên bình thường của nhóm. Ông duy trì một mối quan hệ không bình thường với troll ma của chúng tôi Yuuko trong đó bất chấp những nỗ lực tán tỉnh và tinh nghịch nhìn anh, anh vẫn còn giá trị của mình như là một người bạn và không quên cô ấy. Sau đó, có Momoe Okonogi, các thành viên nhiệt tình nhất của nhóm. nhiệt tình của các câu lạc bộ của mình có lẽ là qua các giới hạn trong quan điểm Niiya như xa như cô ấy cho thấy sự quan tâm nhất trong việc tìm ra những gì đã xảy ra 50 năm trước đây liên quan đến troll con ma đáng yêu của chúng tôi, Yuuko. Tất nhiên, cô vẫn còn bị treo ra xung quanh câu lạc bộ trong khi tạo ra nhiều tương tác tinh nghịch giữa cô và Niiya. Tiếp theo, chúng ta có Kirie Kanoe, các thành viên không quá nhiệt tình. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô ấy có vẻ bình thường nhưng khi bạn nhận được để biết cô ấy nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng cô ấy là một người rất không an toàn. Tại sao? Vâng, đối với gần như tất cả 5 phút, cô đi về về sự nguy hiểm của Yuuko và cảnh báo Niiya phải cảnh giác của mình. Cô ấy có thể được xem như một phản đề của Yuuko cho dù bên ngoài cô (xuất hiện) có thể giống cô phần nào, tự bên trong của cô là thế giới ngoài.