Tay Bắn Bi Cự Phách

Thể loại: Game, Phiêu Lưu, Thể Thao

Diễn Viên: Kazama, Yoshinori,

Đạo diễn: ToDayTV

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 14/14

Trạng thái: 14 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Tay Bắn Bi Cự Phách -Thuyết Minh (Trọn Bộ) HD Full. Nội dung phim hoạt hình kể về cậu bé Tamago Tōsaka là một học sinh lớp những người yêu thương không có gì nhiều hơn một trận đánh B-Daman. Một ngày nọ, Ganma Nishibe, một tài năng bead-chiến binh, được chuyển đến trường của Tamago. Trận đánh B-Daman của họ thiết lập giai đoạn cho câu chuyện này. Bắt đầu là đối thủ, hai đến với nhau để chuẩn bị cho giải vô địch B-Daman. Hai chàng trai đến để tin tưởng và giúp đỡ lẫn nhau khi họ làm việc hướng tới mục tiêu chung của họ. Không xem xét cho anime này chưa? Tất nhiên, kể từ phim hoạt hình này là quá cũ và về các trò chơi được ưa chuộng. Bi-Daman là loại trò chơi kiddy mà chỉ chơi bằng học sinh tiểu học, hoặc có thể là tôi sai cho những ngày này. Đưa một bi trên một đồ chơi robot và sau đó đẩy một nút để bắn nó ra là một cái gì đó ngốc tôi nghĩ.

 

Tuy nhiên, cho phép nói bất cứ điều gì khác về anime thay vì các trò chơi. Không có nghi ngờ rằng một số cường điệu cần phải được bổ sung vào các anime. Vì vậy, nhiều Animes trò chơi cần nó để phục vụ tốt hơn lừa, không, câu chuyện tôi có ý nghĩa. Anime này cũng là như thế.Các nhân vật chính có tên Tamago (Tôi chắc chắn rằng phương tiện chiên trứng) là một đứa trẻ bình thường những người thực sự yêu thương bi. Folks Nhật Bản cổ đại nói rằng đá cẩm thạch chứa một linh hồn. Vì vậy, cảm thấy tinh thần bằng cách chơi nó. Một điều supranatural vì vậy chỉ cần đối phó với điều đó mặc dù tôi được sử dụng để chơi nó rất nhiều khi đứa trẻ. Và nhờ vào một số khác anti-hero tên Gunma để ông được làm quen với các trò chơi.

 

 

Phim Tay Bắn Bi Cự Phách

 

 

Gunma là cầu thủ chuyên nghiệp là người có thể bắn bi chính xác với một số thủ thuật tuyệt vời. Bằng cách nào đó, đã có một cơ hội mà làm Tamago chứng minh khả năng của mình trong việc chơi bidaman. Đó là lần đầu tiên của mình nhưng phần nào anh có thể kẹp đồ chơi giữa hai chân của mình và với một số áp lực mà anh ép một chiếc nhẫn giống như điều trong bụng bidaman và sau đó bắn nó ra. Với kamehame-như-shot ông đã đưa ra những bằng đá cẩm thạch và đạt được mục tiêu rất nhiều. Ganwa chỉ giảm hàm anh nhìn thấy nó và sau đó giả định ông là đối thủ. Sau đó, người anh hùng bắn bi cực phách và anh hùng chống tạo thành một đội để tham gia các giải đấu khác nhau. Như thường lệ trò chơi anime “Tay Bắn Bi Cự Phách” nhiều kẻ thù tàn bạo với cảnh xuất hiện. Ngay cả phù thủy già với cơ bắp tham gia các trò chơi, những gì heck. Tất nhiên một đối tượng hấp dẫn cũng là cần thiết và cô đã gia nhập đội bóng của họ.