Tây Du Ký

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Võ Thuật

Diễn Viên: Tôn NGộ Không,

Đạo diễn: HTV3

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tây Du Ký (52 Tập Cuối) Hoạt Hình HTV3 lồng tiếng trọn bộ HD. Nội dung phim kể về tôn ngộ không đã được sinh ra từ đá, và do đó là cực kỳ mạnh mẽ và bền – trong thực tế ông là hoàn toàn bất khả xâm phạm. Ông là người bất tử, đã gorged mình trên đào ban sự sống của khu vườn thiêng liêng của Hoàng đế Jade. Ông cũng là cực kỳ thông minh tây du đã học được tất cả các thủ đoạn ma thuật trên thế giới từ một bậc thầy của Đạo gia, để hắn bây giờ có thể biến đổi mình thành bảy mươi hai hình ảnh khác nhau như một cây, một con chim, một con thú săn mồi hoặc một lỗi nhỏ như muỗi để lẻn vào bụng của kẻ thù để chiến đấu với hắn bên trong hoặc ra ngoài. Ông có thể sử dụng đám mây như là phương tiện cho phép anh ta để đi du lịch 180.000 dặm trong một đơn lộn nhào. Ông sử dụng một nhân viên mong muốn ông nhận được từ các vị vua Rồng của đại dương như là vũ khí yêu thích của mình – nó có thể mở rộng hoặc thu nhỏ theo lệnh chủ nhân của nó (ông thường lưu nó trong dái tai của mình).

 

Trong phần đầu phim hoạt hình tây du ký tôn ngộ không đã có thể biến những khối tóc của mình vào bất kỳ đối tượng anh ta muốn. Đôi mắt rực lửa của anh có thể nhìn thấy thông qua hầu hết ảo tưởng. Được làm bằng đá, ông là dưới nước không thoải mái.Lịch sử : “Tây Du Ký” Khỉ được ấp ủ từ một quả trứng kỳ diệu trên một đỉnh núi, vốn đã được phong và thụ tinh bởi các yếu tố trong nhiều thế kỷ. Làm bằng đá và hầu như không thể phá hủy (mặc dù ông vẫn cảm thấy đau), ông đã được trao vương miện ông vua du ký sau khi anh tỏ ra là những con khỉ chỉ trên núi của trái cây và hoa để dám đi qua Curtain nước và thiết lập một vương quốc trên Trái đất. Sau khi nhận ra rằng ông đã phải chết như mọi người khác, ông đặt mục tiêu mới của mình để trở thành bất tử. Ông nằm một Đạo sĩ đã dạy anh ma thuật và giả kim thuật 2 (và làm thế nào để bay trên mây).

 

Phim Tây Du Ký

 

Phim Tây Du Ký

 

 

Sau này, ông bắt đầu một triều đại nghịch ngợm không thể tin được. Ông bị bắt nạt các vị vua Rồng của đại dương vào cho anh ta một Magic Chúc Staff, và quần áo để phù hợp với nó. Ông vượt qua khỏi tên mình và tên của tất cả các đối tượng con khỉ của mình từ “tay du ky bản gốc 1986″ trong Sổ đăng ký của nhanh và chết, do đó vẽ tất cả các đối tượng ban đầu của mình bất tử là tốt. Khi Trời gửi xuống người dân để trừng phạt anh ta cho những cuộc phiêu lưu của ông đã đánh bại chúng và gửi chúng trở lại. Được khuyến khích bởi thành công này, sau đó ông đã đi đến thiên đàng mình và yêu cầu tiêu đề “tây du ký” mà ông đã nhận (nhưng không có lương để đi với nó) như đã được quyết định một cách dễ dàng nhất để chứa nghịch ngợm của ông là lừa anh ta ở trên Thiên Đàng.