Tế Công Hòa Thượng

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hoạt Hình

Diễn Viên: Phương Viên Tẩu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 34/34

Trạng thái: 34 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tế Công Hòa Thượng -Tế Điên Hòa Thượng (34 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội Dung phim kể về người tế điên hòa thượng vào những năm 1150-1209, sau khi lên 18 tuổi thì một vị đang theo học những điều của phật Pháp Không Nhất Bản tại nơi mà người ta thường được gọi là chùa Quán Âm. Lâm Hải mái nhà và những đứa cháu xa. Limao Chun cha, mẹ Wang. Sau đám tang của cha mẹ mười tám, Đền Lingyin ở Hàng Châu sau khi tu sĩ, Phật giáo Jeju, phòng thờ phượng mù Huiyuan là một giáo viên. Không giống như tụng kinh thiền, không kiêng thịt, nhúng tỏi thích ăn thịt chó, ngôn ngữ dí dỏm, mặc rách rưới và chiếc mũ quạt gãy tay ​​gãy. Bởi vì hành vi xấu, đã được báo cáo cho các tu sĩ trước mặt cô giáo của mình Huiyuan, Huiyuan cho tị nạn, ông cho biết : “Great Phật giáo, năng lực của một nhà sư điên sẽ không! ” nó cũng được gọi là động kinh tế. Huiyuan sau cái chết của cô giáo của mình, đã buộc phải đi đến Tịnh Từ. Kỹ năng y khoa của ông, thường cứu người, và những người được gọi là Living Buddha Ji Luân Công.

 

Rồng huyền thoại Rohan. Jeju Sông Jiading năm ( 1209 ) ngày 16 tháng 5.Ngày trong chee net qua đời, chết trước cho Yi Ji : ” Sáu thập niên lộn xộn, bây giờ làm sạch các bức tường phía tây Dongbi hit trở lại, vẫn còn nước và rên rỉ Pitt ” chôn Tiger, sau đó xây dựng Ta Yuan Ji Luân Công. ” Tịnh Từ Chi” khối lượng mười chín đã được chứa trong “thích hợp vào các văn bản, ” nó ” Man từ ngôi đền “, ” treo văn hóa đích thực “, ” Ping – lửa văn hóa “, ” xương từ các văn bản ” và ” vào các văn bản tháp”.

 

 

 

 

 

Pháp sư Luân Công bắt nguồn từ những năm cuối triều đại Nam Tống. Trong nhà Minh và nhà Thanh triều, người kể chuyện dân gian bắt đầu với chủ đề của Chi Kung, và dần dần phát triển câu chuyện, đến triều đại nhà Thanh, sự tích hợp của “Tế Điên ” cuốn sách. Truyền thuyết siêu nhiên của mình, được cho là từ miền Bắc và miền Nam thời kỳ triều đại của Hoàng đế Bảo Chí Thiền.Sau khi hội nhập của tín ngưỡng dân gian, trở thành một trong hai vị thần đặc điểm Phật giáo. Kuan Tao Chi Kung là một trong những vị Phật trong sự thờ phượng của họ, người sáng lập Zhang Ji Gong tự nhiên của Tế Công Hòa thượng họ thực sự đi xuống. Ngoài ra, vòng dongjingzi cũng sẽ thờ Phật Ji Luân Công. Thiền Phật giáo Monk thường được công nhận là một số trong những yếu tố giữ các điều răn mà không có, tuy nhiên, đã không đồng ý về Monk Giới cấm thờ phượng.