Teekyuu 6

Thể loại: Hài Hước, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Miyazaki Hayao

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Teekyuu 6 VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD tiếp nối thành công ở 5 season phim trước, anime season 6 lần này tiếp tục mang đến cho quý vị khán giả những tình tiết mới của bộ phim,với những cảnh quay mới đầy hấp dẫn.

“Teekyuu 6″ VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Teekyuu 6 được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng của nhật.Teekyuu 6 Phần thứ 6 Của Series phim Teekyuu. Dựa trên manga chủ đề thể thao câu chuyện của bộ phim kể về 4 cô nữ sinh phổ thông trong một CLB tennis của trường. Nhưng yếu tố đáng chú ý của bộ phim đến từ những tình huống hài hước của những cô gái trong cuộc sống luyện tập,hoạt động hằng ngày

Về một số thông tin bên lề đáng chú ý: Teekyu Là môn thể thao loạt manga hài đăng ở Comic Trái đất sao Trái đất Star Entertainment kể từ tháng Hai năm 2012. Tên của nó là một sự chơi chữ trong tiếng Nhật tennis, Bộ truyện được chuyển thể thành phim truyền hình anime, mà chạy cho năm mùa trong 2012-2015, với một phần sáu bắt đầu từ tháng 10 năm 2015 này. Teekyu cũng đã có một loạt spinoff manga hài, cũng đăng ở Comic Trái đất Star, tên Takamiya Nasuno Desu!Dịch là “Tôi Takamiya Nasuno!” (tên đầy đủ Takamiya Nasuno Desu! Teekyu spinoff có một trong những nhân vật chính của Teekyu trong cuộc phiêu lưu của riêng mình. Nó đã có một bản phát hành tankōbon cho đến nay, và cũng nhận được một anime 12 tập vào năm 2015.

Những tình huống liên tiếp được dựng lên mang mỗi chất hài riêng biệt nhưng thống nhất với nhau. Khi xem phim,chúng ta như đang chìm trong những trận cười don dã với nhiều điều gây cười khác nhau. 12 tập của bộ phim là những thước phim cực kì ý nghĩa và thú vị,với sự đầu tư kĩ lưỡng về phục trang cũng như các khâu âm thanh,hình ảnh của bộ phim đã góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc hiệu ứng cho bộ phim để lại ấn tượng lớn trong lòng khắn giả Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem season 6 của anime Teekyuu,chúc quý vị xem phim vui vẻ!

Teekyuu 6