Xem Phim Teekyuu 8 -  VietSub

Teekyuu 8 - VietSub

Status:
Tập 1,4
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Hài Hước, shounen, Thể Thao
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
1 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 1,086

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Teekyuu 8 Vietsub (12 Tập Cuối Trọn Bộ) Vì vậy, những gì sẽ xảy ra khi bạn đặt mái tóc màu hồng trên nittlebopper tên Shijou?

Một á thần spaztastic trên LSD.

Có, Nasuno là xa Himedere snazzy nhất bạn đã từng nhìn thấy. Cho dù đó là đi du lịch bằng chim đại bàng, có linh vật của KFC như một người cha, hoặc đe dọa một người làm bánh để bán mình như một nô lệ, Nasuno là chắc chắn nhất một cô gái tóc vàng câm giàu mà không có tóc vàng. Ngoài ra, cô ấy có một loại mối quan hệ với em trai của Yuri. Nnnnnnng, tôi tàu nó cứng.

Và bây giờ, lúc này bạn đã có tất cả được chờ đợi. Đúng, chúng tôi về để nói về nhân vật yêu thích của mọi người trong tất cả các tồn tại. Có, tôi giới thiệu bạn với Mario Brando, tôi có nghĩa Marimo Bandou.

Lồng tiếng bởi Seiyuu Goddess Kana Hanazawa-sama, cô ấy là nghĩa đen là lý do một nửa của những người xem Teekyuu thực sự xem nó. Tuy nhiên, những gì nhiều người không mong đợi về Marimo là tính cách của cô.

Bạn có bao giờ xem anime một nữ sinh bị đối mặt với một người đàn ông già, mùi, và lông? Đó là Marimo. nói VN, trên thang điểm từ 1 đến 10 trên pervertedness, Marimo là 69.